Vinhomes Nguyễn Trãi trải nghiệm mới

Môi trường sống xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Tiếp nối những thành công vang dội của hàng loạt những dự án BĐS lớn tại Hà Nội trong thời gian qua, Vin Groups tiếp tục hành trình mang đến khách hàng những căn hộ an cư cao cấp tại khu vực phía Tây Nam thành phố. Vinhomes Nguyễn Trãi ra đời chắc chắn sẽ giúp cho một bộ phận dân cư mới có được căn hộ trong mơ, cũng như cơ hội đầu tư sinh lời tốt dành cho những nhà kinh doanh BĐS tài ba.

toàn bộ cảnh quan sống ở Vinhomes Nguyễn Trãi

toàn bộ cảnh quan sống ở Vinhomes Nguyễn Trãi

Môi trường sống xanh – Mục tiêu xây dựng

Ngoài việc mang đến cho người dân sống trong khu vực một cuộc sống hoàn hảo với hệ thống tiện ích đồng bộ chuẩn Vinhomes như các dự án trước đó. Tại Vinhomes Metropolis lần này, chủ đầu tư rất chú trọng đến khâu thiết kế, bố trí và hiện thực hóa những mảng xanh lớn tại đây.

Với diện tích cây xanh bao phủ rộng khắp tất cả các khu vực trong dự án, cư dân sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được hưởng bầu không khí trong lành bởi những cây xanh lớn tại đây, đóng vai trò như một lá phổi xanh giúp lọc bỏ hoàn toàn sự ô nhiễm của không khí và tiếng ồn. Cư dân sống ở Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có một không gian sống rất gần gũi với thiên nhiên cũng như hưởng những lợi ích to lớn về sức khỏe và tinh thần mà cây cối, hoa lá mang lại.

không gian xây dựng Vinhomes Nguyễn Trãi

không gian xây dựng Vinhomes Nguyễn Trãi

Hơn nữa, tại mỗi căn hộ đều có khoảng ban công rất rộng, giúp chủ nhà có thể trồng những cây xanh điều hòa không khí, vừa giúp căn nhà trở nên đẹp hơn mà còn khiến chủ nhân được hưởng bầu không khí trong lành nữa.

Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi để dành cho mình một cuộc sống an cư – lạc nghiệp.

 

Nguồn thông tin về: Vinhomes Gallery Giảng Võ