VINHOMES GIẢNG VÕ KHÁT VỌNG MANG ĐẾN CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

Khi nhắc tới tập đoàn Vingroup, người ta thường hay nghĩ đến các dự án bất động sản đẳng cấp cùng các dịch vụ hạng sang,và trong năm nay Vingroup lại bị tung ra thị trường dòng bất động một sản phẩm mới chung cư địa ốc Vinhomes Giảng Võ hay còn gọi là Vinhomes Gallery tại Hà Nội, dự án Vinhomes Giảng Võ thuộc dự kiến thi công khoảng giữa năm giữa 2017.

Là một “ông lớn” trong giới bất động sản, Vingroup luôn có những hướng đi táo bạo nhưng lại mang tính đột phá, là những bước khai mở xứng đáng cho những thành công của tập đoàn. Với dự án tại quận Ba Đình, nhà đầu tư đã tính toán được chính xác những điểm mạnh của dự án trong việc mua được quỹ đất không quá xa trung tâm nên giá thành của các căn hộ được điều chỉnh hợp lý nhất có thể và có những điểm vượt trội hơn hẳn so với những dự án cùng phân khúc.
Đến với căn hộ Vinhomes Giảng Võ, các quý cư dân tương lai sẽ được hưởng các tiện ích đồng bộ và đẳng cấp như các dự án cao cấp khác của Vingroup. Các tiện ích công dân tại đây được sử dụng bao gồm: hệ thống y tế chất lượng Vinmec, hệ thống trường học liên cấp hoặc liên kết chất lượng Vinschool, hệ thống khu vui chơi giải trí, hệ thống trung tâm thương mại…Với các dự án này, Vingroup đã xóa bỏ hoàn toàn các quan niệm đã có sắn từ trước đến nay trong giới bất động sản đó là nhà ở giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng thấp. Điều này cũng đã khẳng định rất rõ ràng sứ mệnh “Vì một cuộc sống người Việt tốt đẹp hơn” mà bấy lâu nay tập đoàn luôn hướng tới.

Chiến lược tiến công mạnh mẽ vào nhà ở hạng sang của Vingroup là một bước đi càng khẳng định thế mạnh của mình trong phân khúc này ,và đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường, làm cho thị trường bát động sản trong nước nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt với Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một dự án tiềm năng nhất tại Hà Nội trông năm nay.