Vinhomes Giảng Võ dự án tiềm năng lớn hứa hẹn trong tương lai

Khả năng giao kết linh hoạt, thuận tiện của Vinhomes Giảng Võ chính là lợi thế xác định tiềm lực tăng giá hứa hẹn trong tương lai khi đầu tư tại chỗ này. Chính vì có được vị trí đắc địa, độc tôn và hiếm có khó tìm kể trên, lựa chọn sinh sống tại dự án Vinhomes Giảng Võ, người dân chất lượng tương lai được thừa kế khả năng kết nối vô cùng linh động, với đa dang lựa chọn đến tuyến đường:

  • Chừng cách tới hồ Hoàn Kiếm chỉ 5km
  • Di chuyển đến Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cũng rất giáp, với chỉ 1.4Km
  • Kết nối trở về hotel Daewoo và tòa nhà Lotte Center cũng chỉ với 1.7Km
  • dây chuyền phòng khám trung ương: bệnh viện Phụ sản, phòng khám Nhi TW, bệnh viện giao thông vận tải…
  • Trường trung học và đại học: trường THCS Giảng Võ, trường THPT Nguyễn Trãi, trường cấp 1 Kim Đồng, trường ĐH
  • Luật, học viện Hành chính quốc gia, đại học Ngoại Thương, học viện Ngoại giao…
  • Trụ sở những bộ ngành và đại sứ quán: đại sứ quán Mỹ, đại sứ quán Nhật Bản, đài truyền hình VietNam …

ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG VINHOMES GIẢNG VÕ

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quần Ba Đình, Hà Nội – tuyến đường TT và được tham quan là đẹp nhất của thủ đô, KĐT Vinhomes Giảng Võ sở hữu khả năng kết nối năng động và thuận lợi di chuyển bậc nhất tới các quận nội thành cũng như khu vực TT HN. Còn nữa, sự cốn hút đến địa điểm của chung cư Vinhomes Giảng Võ còn được thể hiện ở những con phố cận kề KĐT, trong đó đáng kể số một có thể nói tới:

  • Hướng Bắc của Vinhomes Giảng Võ chính là đường Ngọc Khánh.
  • Hướng Đông Bắc là đường Giảng Võ với quy hoạch rộng ước chùng 17.5M.
  • Phía Đông Nam tiếp xúc với hồ Giảng Võ.

Chỉ từ vị trí đắc địa thủ đô, cư dân sẽ chỉ mất vài bước chân để về chỗ vận đồng, đón đưa con đi học ngay giáp nhà hay chỉ cần vài phút di chuyển tới tiện ích dịch vụ cao cấp trọn điểm xung quanh. Đặc biệt, gần kề dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ bất cứ ai cũng có khả năng kể ra một loạt trường cao đẳng, bệnh viện, trung tâm thương mại đẳng cấp: TT chiếu phim quốc gia, trường tiểu học Thành Công, đại học Luật, Học viện Hành chính, trường Mỹ thuật Công nghiệp,bộ Y tế, …

Vị trí vàng cùng tầm hướng view 4 hồ: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công hiếm hoi của Vinhomes Giảng Võ mang tới môi trường sống xanh, rộng rãi và đón gió mát lành; đồng thời giúp cư dân bận rộn tiết kiệm thời gian di chuyển, có thêm thời gian thưởng thức đời sống mà còn bảo lãnh tiềm lực tăng lên giá tiền trị của khu đô thị trong tương lai.

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – LỰA CHỌN SÁNG GIÁ NĂM 2017

Không có gì quá ngạc nhiên khi quý khách thường “cân đo đong đếm” rất kỹ lượng trước khi quyết đoán lựa chọn nơi sinh sống cho cả gia đình. Bởi, dân gian xưa thường có câu “Mua nhà, lấy vợ, tậu trâu” nhằm để nhấn mạnh 3 việc quan trọng số một trong cuộc đời mỗi con người. Dù vậy, cho dù có lựa chọn Vinhomes Giảng Võ là chốn an cư hay lựa chọn đầu tư sinh lợi trong tương lai, bất cứ khách hàng khó khăn tính nào cũng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi vị trí đặc biệt, nhãn hiệu công ty uy tín cũng như hạ tầng tiện ích dịch vụ chất lượng của dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ. Dù vậy, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi hi vọng phép phân tích chi tiết lợi thế vị trí và khả năng giao kết của dự án…

Vinhomes Gallery – (Vinhomes Giảng Võ) là một trong những dự án chung cư không có cái thứ hai có khả năng có được diện tích đất “vàng” cuối cùng giữa lòng Hà Nội với tổng D.Tích lên về 6,8ha, gần 2 mặt đường to là Giảng Võ và Ngọc Khánh và có thể di chuyển cực kỳ dễ tới trung tâm HN cùng nhiều tiện ích dịch vụ vượt trội tại HN. Chung cư là sự lựa chọn tuyệt hảo cho khách hàng và đơn vị đầu tư với mong đòi hỏi sở hữu ngôi nhà cao cấp, tân tiến ngay giữa trung tâm thành phố.

Điểm riêng biệt, khu dự án Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu lợi thế về tầm tầm nhìn hồ cực lớn, không chỉ giúp điều hòa ko khí mà đây còn là một lợi thế lớn tới phong thủy, mang lại tài lộc cường thịnh cho chủ nhân khu đô thị trương lương lai.

Chuyện này cũng lý giải tại sao dù chưa chính thức ra mắt, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ đã nhận được sự quan tâm điểm độc đáo của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tạo lợi nhuận trọn vẹn theo thời gian, đặc biệt cơ hội chọn căn/tầng vị trí chiến lược đứng đầu, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng tin chào bán Vinhomes Giảng Võ chỉ khoảng công ty