Tropicana Nha Trang Complex sở hữu thiết kế xanh và bền vững

sử dụng thế mạnh hơn hẳn về vị trí ở số 40 Trần Phú – tuyến phố trung tâm nhất tại thành phố biển Nha Trang, Tropicana Nha Trang Complex đã gây dựng ở đây những nhà Kiến trúc tinh tế, tiên tiến và đẳng cấp nhất. Ddặc biệt, thiết kế hình Elip của Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang lấy ý tưởng từ các con sóng uốn lượn ngoài đại dương đảm bảo sẽ đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực cũng như thời cơ sinh lời vẹn toàn theo thời gian.

Tropicana Nha Trang Complex sở hữu thiết kế xanh và bền vững

Sở hữu kiến trúc mềm mại của các con sóng uống lượn ngoài đại dương, mặt đứng như cánh buồm vươn ra biển rộng và vượt trội bên bờ vịnh Nha Trang, Tropicana Nha Trang Complex vừa mang vẻ đẹp đặc biệt vừa hòa mình vào cảnh quan tư nhiên mây trời, non nước, đem lại vẻ đẹp của sự giao hòa giữa Núi và Biển, của Rồng và Tiên như quan trọng tên gọi của dự án Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang.

Tropicana Nha Trang Complex

Chưa hết, nằm ngay chân núi Cảnh Long nhô ra biển nên 100% nhà tại Tropicana Nha Trang Complex đều có được tầm cảnh nhìn biển trọn vẹn. Chưa hết, hệ thống logia gắn kết cửa kính rộng mở được chăm chút kỹ lưỡng tạo cho nhà khoảng không tối đa có thể thu trọn vẻ đẹp của vịnh biển Nha Trang trong tầm mắt, đón ánh sáng và gió mát từ biển cả, vừa chắc chắn có một khoảng đệm ngăn ánh nắng gắt và làm giảm nhiệt độ trong căn hộ, tiết kiệm năng Số lượng cũng như làm mát vào mùa nắng nóng.

Không chỉ bên trong từng căn hộ, ở gần công cộng của căn hộ cũng được bố trí mảng cây xanh, vườn cây đứng, thảm cỏ, mặt nước cũng như những loài hoa vượt trội,…tạo cho con người cảm giác thư thái, dễ chịu cũng như giao hòa cùng thiên nhiên khi lựa chọn nghỉ dưỡng cũng như đầu tư tại căn hộ condotel Tropicana Nha Trang Complex. Với triết lý Xanh, khai thác tối đa những ưu thế sẵn có từ vị trí có một không hai, Tropicana 40 Trần Phú thực sự là vị trí để Nghinh phong Vọng nguyệt cũng như sinh lợi nhuận đảm bảo theo thời gian tại thành phố Nha Trang.

Đặc biệt hơn, lựa chọn sinh sống tại Tropicana Nha Trang Complex, người dân còn được hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như TTTM hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới, khu vui chơi thư giãn nhiều, hệ thống căn hộ hàng Á Âu sang trọng, chuỗi phòng tập và spa đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng. Đồng thời, điểm làm nên sức hấp dẫn của căn hộ Tropicana Nha Trang Complex chính là hồ bơi vô cực ở tầng 4 với Kiến trúc đặc biệt hướng ra vịnh biển Nha Trang.