Tiến độ khu dự án Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh

Những ngày cuối năm 2017 chúng tôi đã có chuyến khảo cạnh biệt thự biển Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài. Điều làm chúng tôi ngạc nhiên là, chỉ sau một thời gian ngắn vùng biển hoang vắng đã dần được thay thế bằng những xe tải để thỏa mãn ngày đêm mang tới quan cảnh cho phạm vi, bộ mặt của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nước ngoài dần được hiện rõ hơn, chiếm hoàn toàn niềm tin của quý khách đến tiến độ và chờ đón ngày mở bán sớm nhất của siêu khu đô thị quy hoạch Condotel The Arena Cam Ranh. Mặt bằng Condotel The Arena Cam Ranh gây choáng ngợp trở về quy mô, tầm nhìn phía hứa hẹn sẽ mang đến bộ mặt mới cho vùng vịnh Cam Ranh. Rất có khả năng kỳ tích hoàn thành trước tiến độ của Condotel The Arena Cam Ranh Nha Trang sẽ liên tục diễn biến tại KĐT tựa theo tiềm lực kinh tế to mạnh và chuyên môn lâu năm của CĐT tiếng tăm CPĐTXD Vịnh Nha Trang.

THE ARENA CAM RANH DỰ ÁN ĐƯỢC ĐẦU TƯ LỚN

Condotel The Arena Cam Ranh được đầu tư với số vốn khủng lên tới nghìn tỷ đồng, tiến độ xây dựng quy hoạch đang được gấp rút từng ngày và đang ngóng chờ ngày chỉnh tranh – mở bán Condotel Condotel The Arena Cam Ranh. Cơ hội thu lợi vào siêu chung cư này đang mở rộng trước mắt những người đầu tư, chỉ khoảng những hứa hẹn từ hướng công ty CĐT CPĐTXD Vịnh Nha Trang đã tiến hành trước đây như “cam kết mức lợi nhuận cao nhất lên về 85% giá trị cho thuê, cam đoan lợi nhuận ko không cao hơn 10%, hưởng ngay đêm nghỉ dưỡng trong khoảng 10 năm tại khu nghỉ dưỡng” thì công chúng có thể mong đợi những trương trình ưu đãi tiếp theo từ tập đoàn Vịnh Nha Trang tiếng tục thực hiện tại siêu chung cư này. Thông tin về chính sách bán hàng, tiến độ phát triển, thời gian chào bán dự án sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tại website trang chủ dự án chung cư mời quý khách hàng ghé thăm.

CONDOTEL THE ARENA DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA NĂM 2017

Condotel The Arena Cam Ranh tọa lạc bên biển Bãi Dài xinh đẹp, nơi có nắng ấm quanh năm, khí hậu ôn hòa rất phù hợp để quy hoạch xây dựng du lịch biển. Khu dự án được nhận định là “siêu phẩm” nghỉ dưỡng không có cái thứ hai tại Cam Ranh với bước đi táo bạo và mạnh mẽ của công ty. Bởi vậy, ngay khi vừa được ra mắt, chung cư đã thu hút được sự chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước, không những thế cũng được nhận định là dự án bđs nghỉ dưỡng đáng đầu tư số một trong năm 2017

Trong các ngày cuối năm mới 2017, thông tin tới khu dự án Condotel The Arena Cam Ranh liên tiếp nhận được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư trong nước và quốc tế. Khu đô thị sở hữu nhiều yếu tố tiện lợi tới địa điểm, hạ tầng kỷ thuật, chủ đầu tư đáng tin..rất có thể sẽ tạo cơn hút mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.Theo báo cáo về tình hình triển khai các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của CĐT CĐT CPĐTXD Vịnh Nha Trang thì dự án chung cư căn hộ chung cư Condotel The Arena Cam Ranh đang được giới đầu tư trong nước đánh giá cao đến cơ hội đầu tư và khả năng sinh lời lôi cuốn. Được biết KĐT tọa lạc tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Phạm vi có được bờ biển dài, bãi cát mềm mịn, trắng xóa, ko khí thông thoáng, độ mặn nước biển hợp lý cho vận đồng vui chơi vui chơi – nghỉ ngơi – giải tỏa căn thẳng.