Hệ thống tiện ích toàn bộ trong 1 ở Booyoung Vina Hà Đông

Trở về với Booyoung Vina Hà Đông, bạn ko thể bỏ qua dây chuyền 60 tiện nghi đặc biệt chỉ khoảng mặt đất cho tới trên cao. Trong đó, riêng tầng 5 của căn hộ đã có trở về 22 tiện ích cùng cảnh quan trên cao như: hồ bơi vô cực rộng, khu vui chơi ngoài trời, sân tập dưỡng sinh, lối đi massage chân, hồ bơi trẻ em, cảnh quan xanh nước mini, bể sục tắm nắng, khu thể thao ngoài trời, phòng tiệc đắc địa, khu đọc sách, đài vọng cảnh…

Chuyên biệt, người dân nơi này sẽ được hưởng nguồn nước sạch để tận dụng dòng ngày, bảo đảm được cơ thể cho cả GĐ khi đơn vị đã đầu tư hệ thống lọc nước ở nguồn theo tiêu chuẩn của công ty Y tế quốc tế (WHO). Có quá nhiều lý do để người mua lựa chọn Booyoung Vina Hà Đông là vị trí sinh sống dài lâu cho cả gia đình bởi đây là Khu đô thị hiếm có ở thành phố Hà Nội hội tụ trọn vẹn các ưu điểm hoàn hảo như: Kiến trúc căn hộ nhanh nhạy, tối đa hóa Diện tích và chức năng sử dụng, vị trí tốt và tiện nghi tuyệt mỹ.

Khuyến mãi – xác nhận chỉ từ đơn vị khi mua Booyoung Vina Hà Đông

Chủ đầu tư TĐ Khu đô thị Booyoung Vina Hà Đông sẽ chính thức ra mắt thị trường các tòa tháp nhà tiếp theo vào thời gian tới đây. Ngoài ra, TĐ còn tập đoàn Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng mua căn hộ Booyoung Vina Hà Đông với đa dạng quà tặng lôi cuốn cho quý khách hàng. Theo dự tính của đơn vị, Tiến độ bàn giao Booyoung Vina Hà Đông cũng sẽ khẩn trương toàn thiện và bàn giao toàn bộ trong năm 2019.

Ngoài ra, quý khách hàng được ưu đãi ngay nếu chọn tiến độ thanh toán nhanh (đóng 50% giá trị căn hộ tuần đầu tiên, và đóng đợt tiếp theo khi nhận nhà). Hoặc có khả năng chọn theo tiến độ thanh toán siêu mỏng với tiến độ thanh toán trung bình trong vòng 2 năm. Đối với khách hàng thuộc GĐ sẽ được chiết khấu thêm. Với giá bán từ 25-27 triệu/m2, những căn hộ Booyoung Vina Hà Đông có giá bán chỉ dao động từ 1,6 tỷ/căn là nhà đầu tư đã có thể chiếm hữu một căn hộ mơ ước trong tầm tay.

Booyoung Vina Hà Đông có TĐ uy tín chất lượng từ Hàn Quốc

đó là tập đoàn Bất Động Sản không nhỏ hàng đầu châu Âu, Booyoung Group Hàn Quốc đã tạo dựng nhãn hiệu BĐS uy tín trên toàn cầu. Với hơn 20 năm tín nhiệm và đa dạng EXP ở nước ta, tập đoàn cũng đã quyết định tên tuổi tại thị trường VN với hàng loạt dự án BĐS cao cấp đã hoàn chỉnh và đi vào quản lý đúng tiến độ và giá trị cam đoan.

Trong năm 2017, đơn vị Booyoung Group Hàn Quốc tiếp tục quyết định cam kết lâu dài tại VN với việc ra mắt quần thể nhà chất lượng hoàn mỹ Booyoung Vina Hà Đông. Dự án gồm có 6 tòa căn hộ với 5.000 căn tượng trưng cho bốn mùa xuân – hạ – thu – đông cao chỉ khoảng 26-30 tầng trên tổng thể diện tích đất 4,3 hecta. Đây đó là một trong các Khu đô thị được các nhà đầu tư và quý khách hàng nhận định vô cùng cao về địa điểm thuận lợi giao thông, Kiến trúc ân tượng, đẹp mắt và HT tiện nghi đa dạng.

Ngày nay, chung cư Booyoung Vina Hà Đông đang là một trong các Khu đô thị HOT top 1 gần quận Hà Đông. Ngay chỉ từ buổi buổi ra mắt tòa thứ nhất diễn ra vào cuối năm 2017 ã có hơn 100 nhà đầu tư đăng ký đặt mua căn hộ. Bên cạnh đó, một Số lượng k nhỏ những giới đầu tư chưa đăng ký mua được vẫn đang chở đợi đợt chào bán tiếp theo với hi vọng mua được căn hộ ưng ý. Có đa dạng nguyên nhân khiến đa dạng quý khách hàng yêu thích và lựa chọn mua chung cư Booyoung Vina Hà Đông.