Phong cách xây dựng căn hộ tại Condotel Asiana Đà Nẵng

Condotel Asiana Đà Nẵng được ra mắt với mục tiêu nhằm nâng tầm cuộc sống và mang đến sự cảm nhận rõ bậc nhất về giá trị dịch vụ cho khách hàng. Chuyên biệt qua việc sắp sửa xếp khéo léo cùng với phong cách Kiến trúc đẳng cấp và tiên tiến theo phong cách Kiến trúc Châu Âu của các chuyên biệt gia nhất trong ngành Kiến trúc, quý khách có thể được trải nghiệm vẻ đẹp đến các rõ hơn cũng như chuỗi thuận tiện đẳng cấp trong căn hộ tương lai của mình.

Điểm nhấn phong cách hiện đại Châu Âu tại Condotel Asiana Đà Nẵng

Các nhà Kiến trúc sư tài năng và quá sáng tạo của căn hộ Condotel Asiana Đà Nẵng đã mang hơi thở về một phong cách xu thế ưa chuộng nhất Ngày nay vào các căn hộ, với lối Kiến trúc từ chi tiết cho đến nội thất đều có giá trị dài lâu “đẹp mãi với thời gian” .

Điểm nhấn phong cách hiện đại Châu Âu tại Condotel Asiana Đà Nẵng

Với ưu điểm không bao giờ lỗi mốt, quý khách hàng có để ý đến nhà ở dự án Condotel Asiana Đà Nẵng có thể lựa chọn nội thất tiên tiến theo gu và hợp phong thủy. Độc đáo trong Kiến trúc của Khu đô thị đó là về Kiến trúc phòng ngủ, nó không chỉ cực kỳ dễ dàng là vị trí nghỉ ngơi mà nó đó là cảnh quan riêng tư rất cần thiết cho mỗi người, đối với những người chưa có gia đình thì phòng ngủ là vị trí thể hiện cá tính, ham mê và họ được sống thật với chính mình. Với những đôi vợ chồng thì phòng ngủ là nơi hâm nóng cảm xúc và giúp tình yêu thăng hoa, là vị trí sẻ chia tâm sự mỗi đêm.

Trong thiết kế phòng ngủ, chủ nhân của căn hộ luôn đòi hỏi sự tinh tế bởi đó là vị trí nghỉ ngơi thư giãn nhất sau một ngày dài làm việc, để có một phòng ngủ tuyệt vời, tinh tế, tiện nghi hãy liên hệ với từng công ty nội thất có uy tín để được tư vấn miễn phí.

Paramount Đà Nẵng – thiết kế đậm chất cá nhân

Tổ hợp căn hộ Paramount Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách Châu Âu lịch lãm, hiện đại đẳng cấp và kết hợp hài hòa với tự nhiên. Tất cả dự án của Gotec Land đều đi cùng với giá trị dịch vụ và tiện lợi cao cấp, hòa hợp với thiên nhiên, cảnh vật cảnh quan thoáng đãng, trong lành. Các nhà Paramount Đà Nẵng luôn được thiết kế hiện đại, cảnh quan thư giãn, luôn được ưu việt hóa để có tiết diện tận dụng lớn hàng đầu.

Paramount Đà Nẵng – thiết kế đậm chất cá nhân

Khi lý do kiện sống nâng cao thì vấn đề thiết kế môi trường sống lại càng được quan tâm nhiều hơn. Không chỉ đảm bảo được sự vip và hiện đại mà không gian đó bắt buộc phải thể hiện được sự tiện nghi, cao cấp, thư giãn cho việc sử dụng của gia đình mỗi ngày.

Nét đặc biệt của một không gian nội thất mang phong cách châu Âu hiện đại trong nhà Paramount Đà Nẵng là chúng không chỉ đòi hỏi cao về sự tinh tế, tính thẩm mỹ cao mà phải thể hiện cá tính của chủ có được. Dấu ấn cá nhân của mỗi người trong cảnh quan được thể hiện qua việc bố trí nội thất, kết cấu không gian, màu sắc tổng thể, sao cho thể hiện được rõ rệt bậc nhất tính cách và sở thích của người đó.

Tiện lợi tiên tiến được tích hợp vẹn toàn tại Paramount Đà Nẵng

Từng căn hộ tại Paramount Đà Nẵng được Kiến trúc để có thể lấy được ánh sáng và gió tự nhiên nhiều hàng đầu, chuyên biệt là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo không gian thư giản, thư giãn. Nội thất nhà được cung cấp vẹn toàn từng thiệt bị như bếp điện từ, tủ âm tường, vòi rửa, chậu rửa, máy hút mùi, nóng lạnh, lý do hòa, thiết bị giải trí,…

Với công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, Paramount Đà Nẵng mang tới cho cư dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và phát triển thành một dự án địa ốc kiểu mẫu gây dựng theo mục đích Kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa mang đến lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng. Hồ điều hòa với Diện tích không hề nhỏ sẽ đó là điểm nhấn cho tiện ích ngoài trời dự án.

Nhằm chắc chắn cuộc sống an toàn, hạnh phúc cho cư dân, hệ thống an ninh dự án Paramount Đà Nẵng sẽ được trang bị và vận hành theo chuẩn Châu Âu, hệ thống an ninh sẽ kiểm soát chặt chẽ mọi nơi của tổ hợp Khu đô thị. Nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên biệt nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí các phát sinh xảy ra.