Pentstudio condotel Tây Hồ dự án bất động sản hot nhất năm 2017

Pentstudio condotel Tây Hồ tổ hợp hệ thống hộ cao cấp với tiêu chuẩn chất lượng ngàn sao, nằm tọa lạc tại vị trí rồng vàng của thủ đô. Để tạo nên được tổ hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư là CTX Holdings  không ngừng nỗ lực đầu tư và tỷ mỉ trong việc chọn nguyên liệu bàn giao và vun đắp hệ thống luôn thể ích thật sự sang trọng.

Pentstudio condotel Tây Hồ cơ hội đầu tư hấp dẫn trong lòng Hà Nội   

Khi thị trường đang chứng kiến những “cơn khát” đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, thì các căn hộ khách sạn như Pentstudio condotel Tây Hồ          ra đời mang lại sức nóng cho đầu tư ngay trong lòng thủ đô. Đây giống như “cơn mưa” xua tan và lấp đầy cơn khát cho Nhà đầu tư, nhất là tại thị trường Hà Nội.

Pentstudio condotel Tây Hồ – Dự án Condotel có vị trí ấn tượng

Pentstudio condotel Tây Hồ nằm tại số 699 Lạc Long Quân, Hà Nội, là một trong những dự án Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí ấn tượng, nằm ngay cạnh Hồ Tây. Dự án vị trí vô cùng đặc biệt, chiếm ưu thế lớn về mặt giao thông, trong vùng bán kính “ vàng ” gần các con đường huyết mạch của Hà Nội như đường Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ.

Pentstudio condotel Tây Hồ dự án bất động sản hot nhất năm 2017

Quận Tây Hồ từ lâu đã được đánh giá là một trong những khu đất mang vị thế biểu tượng của thủ đô về một vị trí vàng, từ dự án Pentstudio condotel Tây Hồ           cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm của thành phố cũng như các vùng lân cận như: Đường Vành đai 3, đường vành đai 2, đường Phạm Văn Đồng…

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Thiết kế mang đậm dấu ấn riêng

Khởi nguồn ý tưởng từ những căn hộ khách sạn đẳng cấp trên thế giới, các nhà thiết kế của KAZE mong muốn đem đến cho cư dân Condotel Pentstudio tương lai những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo. Với view nhìn thẳng ra Hồ Tây cùng thiết kế thông minh và nội thất sang trọng, các căn hộ Penstudio Tây Hồ sẽ kiến tạo ra không gian sống mới cho cư dân tương lai.

Nét đặc biệt của các căn hộ Pentstudio condotel Tây Hồ chính là không gian rộng mở với chiều cao mỗi tầng là 5m2, thiết kế tối ưu hóa không gian, quản lý và vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Diện tích căn hộ từ 75 – 205m2 với các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Pentstudio condotel Tây Hồ sau khi ra mắt sẽ hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho khách hàng và nhà đầu tư địa ốc thị trường bất động sản tại Hà Nội