Pan Pacific Danang Resort đang là điểm sáng mới trên thị trường đầu tư BĐS

Ngoài ra, dưới bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu trái đất, kiến tạo được liên kết hài hoà giữa vẻ đẹp văn minh của phương Tây và những giá trị văn hoá phương Đông một lần nữa khẳng định tầm vóc quốc tế của dự án. Phần cảnh quan được chăm chút bởi EDSA, từng chi tiết nội thất được thổi hồn và trau truốt bởi vì DWP. Trong khi đó, phần ngoại thất tương đồng theo triết lý hướng tới sự tinh giản lại bởi Humphreys & Partners đảm nhận. Và để hoàn thêm điểm cộng đắt giá cho dự án quy tụ tinh hoa quốc tế này là sự nhập cuộc vận hành, quản lý từ Pan Pacific. Đây là Công ty Quản lý khách sạn thuộc tập đoàn UOL – một trong những tập đoàn chiếm hữu nhiều khách sạn và tập đoàn nhất châu Á. 4 tên tuổi lừng danh kể trên chính là bảo chứng đáng tin cậy nhất cho chất lượng 5 sao cộng của Pan Pacific Danang Resort cũng như lời hứa tin cẩn về tiềm năng sinh lời của dự án.

Là sự bắt đầu cho chiến lược phát hành 10 dự án bất động sản cao cấp tại Châu Á Thái Bình Dương của MBLand & Tonkin Properties, Pan Pacific Danang Resort sẽ chính thức được điểm tên trên bản đồ nghỉ dưỡng khu vực Miền Trung với sự kiện “Lễ giới thiệu dự án Pan Pacific Danang Resort và Cơ hội đầu tư Vanesea Field Managed By Pan Pacific” diễn ra vào ngày 19/08 tại Hà Nội. Cũng tại sự kiện này, chủ đầu tư sẽ giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt: Cam kết thuê lại biệt thự với thời gian tối thiểu 10 năm liên tiếp. hỗ trợ lãi suất 0%/ năm trong 12 tháng cho khoản vay có giá trị tới 70%, cam kết mức lợi nhuận lên tới 85% sau thuế từ chương trình cam kết cho thuê. Hình như khách hàng có cơ hội dùng quỹ 15 đêm nghi miễn phí hàng năm bằng cơ chế sản xuất Voucher miễn phí trên hệ thống của đơn vị quản lý vận hành Pan Pacific.

Sự góp mặt của dự án Pan Pacific Danang Resort trên địa hạt bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung trong thời gian tới hứa hẹn sẽ là một lựa chọn thế hệ mẻ và đáng tin cậy cho các kiều bào Việt Nam ở nước ngoài yên tâm đầu tư về nước.

Tiêu chuẩn kiến trúc 5 * Pan Pacific Danang Resort

tới với tác phẩm Sky Villa của Pan Pacific Đà Nẵng, bạn có cơ hội được chiếm hữu view nhìn toàn cảnh, hướng biển, hướng sân golf và hướng Hội An/ Đà Nẵng thơ mộng. đặc biệt, các căn hộ được kiến tạo theo tiêu chuẩn phòng suites 5*+ với các tiện nghi như khách sạn thực thụ.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các dự án “chung cư” biển hiện thời thì Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng chính là một luồng gió thế hệ trong ngành bất động sản. Ngoài các dịch vụ vốn có của khách sạn hạng sang như bể bơi, phòng gym, spa, nhà hàng.. nơi đây còn đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối với hệ thống thang máy và bể bơi riêng biệt.

Tuyệt tác kiến trúc chỉ có tại Pan Pacific Đà Nẵng

Biệt thự nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng sẽ là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam phục vụ tiêu chuẩn xếp hạng của Forbes Travel.

Với lối xây đắp tạo sự thoải mái tối đa cho khách lưu trú, Pan Pacific Đà Nẵng là sự giao hòa giữa nét chân phương mộc mạc cổ xưa và phong vị sang trọng đẳng cấp hiện đại. tới với Pan Pacific Đà Nẵng vận hành bởi Pan Pacific, quý khách có cơ hội sở hữu biệt thự view biển 100% được kiến tạo từ nguyên vật liệu thượng hạng. Mỗi căn đều có lối đi tách biệt dành cho khách lưu trú với lối đi kỹ thuật cho nhân viên phục vụ và bảo trì để không ảnh hưởng tới khách.