Những ưu điểm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng tại dự án Chung cư MHD Trung Văn

Chung cư MHD Trung Văn thực hiện hóa ý tưởng về 1 KĐT nhộn nhịp với tổ hợp chung cư vô cùng hấp dẫn nằm trọn trong khu công viên xanh cùng chuỗi hạ tầng tiện ích hoàn mỹ, đồng bộ nhất. Cái mà MHD hướng tới là đời sống năng động dễ dàng, một ốc đảo xanh xinh đẹp giữa lòng Thủ đô

Đến với chung cư MHD Trung Văn cư dân có thể cảm nhận rõ hiện thân về một “Kiến trúc hoàn hảo ” văn minh và hiện đại. Chuỗi địa ốc chung cư cùng quần thể tiện ích đẳng cấp tinh tế Tọa lạc xen kẽ với cảnh quan xanh, tạo không gian liền kề gũi thân thiện với không gian. 6 Tòa cao ốc căn hộ được thiết kế tỉ mỉ với các vật liệu cao cấp đáng mong ước nhất, tạo môi trường mở hài hòa với tự nhiên. Sở hữu căn hộ MHD Trung Văn, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống nhộn nhịp với tiêu chuẩn sống cao cấp, nổi bật bậc nhất tại VN.

Thiết kế xanh tại Chung cư MHD Trung Văn

chung cư MHD Trung Văn Tọa lạc trong 29 Tố Hữu đây là vị trí đẹp hàng đầu Hà Nội, mảnh đất “Vàng” cuối cùng tại Hà Nội với mặt tiền đường không ít là Lê Văn Lương. Địa danh đây là vùng sầm uất bậc nhất Hà Nội, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố, dự án nằm ở quy hoạch chiến lược cửa ngõ Tây Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính

Với chuỗi cơ sở vật chất đồng bộ đáng mong ước, việc di chuyển từ dự án MHD Trung Văn đều thông suốt và ngay lập tức, kết nối dễ dàng với nhiều tiện ích tại Thủ đô. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức thu hút tốt tại chung cư MHD Trung Văn.

MHD và Hancic là hai Tập đoàn triển khai và phát triển BDS bậc nhất VN với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Dựa vào giá trị cốt lõi Con Người – tự nhiên – Thương mại cùng thiết kế thành thị năng động, chung cư MHD Trung Văn khẳng định sẽ đem đến ấn tượng mạnh. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng thi công và quy hoạch từ chủ đầu tư.

hoàn hảo, HANCIC luôn đưa ra những tiêu chuẩn quản lý đáng mong ước, đem đến cho cư dân MHD Trung Văn các dịch vụ đỉnh cao nhất. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được vật dụng tại và ngoài căn hộ sẽ đảm bảo cho cuộc sống riêng tư, nghỉ ngơi tại chung cư MHD Trung văn

Ưu thế của dự án Chung cư MHD Trung Văn

Với mục tiêu sẽ kiến tạo lên 1 chung cư chung cư cao cấp trở thành một tổ hợp dân cư thương mại tấp nập, MHD đã dành 1 phần đông môi trường để quy hoạch các tiện ích đẳng cấp như trường học, bệnh viện, bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng, công viên và trung tâm thương mại.

cư dân MHD trung văn sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi với các tiện ích cao cấp trọn vẹn giữa hệ thống công viên và môi trường xanh được quy hoạch một cách thông minh dựa trên thành công từ các dựn án đã được khách hàng sử dụng và cảm nhận.

đặc biệt, tại chung cư trung tâm thương mại tại MHD Trung văn có tổng quy mô là 170.000m2 sẽ cung cấp mặt thông qua bán lẻ cho nhiều thương hiệu đẳng cấp và các siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng ở dự án và các vùng lân cận. Các tiện ích cộng đồng đáp ứng riêng cho khách hàng trong đây cũng sẽ được triển khai đẩy mạnh, đồng bộ.