Những kiểu đèn trang trí chiếu sáng phòng khách

Phòng khách luôn là nơi diễn ra nhiều hoạt động của gia đình cũng như khách đến chơi là. Cách bài trí ánh sáng nội thất phòng khách cũng thể hiện tính cách, sở thích của gia chủ. Trên thị trường có rất nhiều kiểu đèn trang trí giúp thắp sáng căn nhà bạn như: đèn âm trần, đèn hắt trần, đèn chùm, đèn led panel, đèn treo tường, đèn soi tranh. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu những kiểu đèn chiếu sáng được sử dụng nhiều.

Những kiểu đèn trang trí bạn nên sử dụng

Kiểu đèn trang trí cổ điển

 1. Đèn âm trần

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng đèn âm trần để trang trí cho phòng khách của mình nó đang dần trở thành một xu hướng. Đây là kiểu đèn trang trí có thể trang trí lên phông nên trần thạch cho gia đình bạn.

2. Đèn Led hắt trần

Để tăng thêm hình khối và chiều sâu cho ngôi nhà, chủ nhân ngôi nhà có thể sử dụng thêm những chiếc đèn hắt trần. Bạn có thể chọn đèn led dây, hay đèn Tube led để làm đèn hắt trần cho phòng khách. Ánh sáng dây led hắt trần, hoặc các hốc tối trong nhà cũng cần có đèn tại những vị trí tưởng chừng như không cần thiết này. Nó tạo nên ánh sáng phong thủy cho căn phòng, tăng phần sáng, khỏe khoắn cho căn phòng.

3. Đèn chùm

Đèn chùm trang trí phòng khách cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng. Nó được treo ở vị trí chính giữa của căn phòng, tạo nên vẻ sang trọng cho căn phòng được lung linh, cuốn hút hơn.

4. Đèn led Panel

Đối với căn phòng khách có diện tích nhỏ, hay chủ nhân thích không gian đơn giản thì có thể lựa chọn những  chiếc đèn Pannel lớn giữa trung tâm phòng khách thay thế cho 1 chiếc đèn chùm. Cùng với đèn Panel thì phòng khách được lắp đặt  cùng với hệ thông đèn âm trần.

5. Đèn rọi tranh

Ngày nay, những chiếc đèn rọi tranh bằng halogen hay huỳnh quang dần được thay thế bằng những chiếc đèn rọi led tiết kiệm điện với góc chiếu đa dạng. Đèn rọi tô điểm cho bức tranh thêm phần sinh động, hấp dẫn.

6. Đèn treo tường

Những chiếc đèn treo tường cũng là phụ kiện không thể thiếu của phòng khách. Nó sẽ giúp không gian căn phòng trở lên phong phú và đa dạng hơn. Đèn treo tường sẽ khiến bức tường khô khan trở lên quyến rũ hơn. Ngoài ra, đèn treo tường hắt ánh sáng lên tường, tạo ra ánh sáng theo phương ngang nhưng không gây ra cảm giác chói mắt, nó sẽ giúp cho ánh sáng trong căn phòng chan hòa hơn.