LÝ DO NÊN DỰ ÁN BIỆT THỰ BRG COASTAL CITY THU HÚT SỨC ĐẦU TƯ

Lý do nên đầu tư biệt thự Brg Coastal City mà tôi muốn nghiên cứu cho khách hàng này chính là ưu thế đặc biệt mà chung cư gần sân Golf 18 lỗ như thế xứng đáng là 1 thương vụ triển khai sinh lợi nhuận đặc biệt ở năm 2017 này.

Biệt thự Brg Coastal City  nơi định linh nhân kiệt

Mặc dù chưa chính thức ra hàng chính thức, tuy nhiên những ngày mới đây các nhà đầu tư tại và ngoài Hải Phòng đang vô cùng “sôi sục” với chung cư biệt thự nghỉ ngơi liền kề sân golf trước tiên trong Đồ Sơn, chung cư được xem là cơ hội đầu tư lý tưởng dành cho các nhà đầu tư có dòng tài chính mạnh. Song song, chung cư Brg Coastal City Đồ Sơn là chung cư đã và đang đem về doanh thu cho thuê vô cùng hấp dẫn từ chương trình Times Share của CĐT Tập đoàn BRG Group.

Phận khúc bất động sản nghỉ dưỡng chính thức lên sóng là vào đầu năm 2015, và sẽ đạt đỉnh vào năm 2017 đặc biệt là ở những vùng như Đà Nẵng, Nhà Trang và Phú Quốc. Hiện đó thị trường villa nghỉ ngơi tại Hải Phòng và đặc biệt là trung tâm du lịch biển Đồ Sơn sở khả năng sinh lợi nhuận rất lớn vì lượng cung còn vô cùng ít tại khi nhu cầu là rất cao. Điều như thế cũng có nghĩa những chủ đầu tư đã triển khai sở hữu villa tại Brg Costal City sẽ thu được doanh thu rất cao trong thời kì tới khi dự án đi vào hoạt động.

Ưu điểm của các nhà đầu tư khi đầu tư biệt thự Brg Coastal City thời điểm này chính là:

+ chi phí những lô villa đợt một chỉ từ 24 tr/m2 tương ứng khoảng 8 tỷ/lô đây là giá thành khá lời.

+ dự án có mức cam kết sinh lời rất hấp dẫn, đơn vị đầu tư cam kết min 9%/năm tại thời kì 9 năm.

+ khách hàng được nhận ngay 3 năm tiền thuê trừ thẳng vào giá thành.

+ cư dân được tặng ngay THẺ GOLD TRỊ GIÁ 1 TỶ trên toàn hệ thống của CĐT cho 20 khách hàng trước tiên đăng ký mua 55 Căn villa mở bán đợt I.

+ TẶNG 01 THẺ VISA TRỊ Hạn mức 200tr cho 20 cư dân trước tiên đăng ký mua đợt I.

+ Chính sách vay vốn trong Ngân hàng Seabank rất dễ dàng, giải ngân đồng hành ngay từ đợt trước nhất và lãi suất 12 tháng đầu là 0%; ân hạn gốc 18 tháng.

+ khách hàng được tặng 30 đêm nghỉ miễn phí/năm ở Brg Coastal City.

Chúng tôi tin tưởng rằng, ở thời điểm hiện giờ thị trường căn hộ villa nghĩ dưỡng đã sở hữu khả năng triển khai sinh lời vô cùng đông đảo. Điều này được minh chứng rõ nét qua lượng khách du lịch 6 tháng đầu năm trong Đồ Sơn đều tăng nổi bật. Vi lý do này, trong thời điểm này, villa nghỉ ngơi BRG Coastal City khẳng định sẽ là 1 sản phẩm triển khai hiệu quả nhở sở hữu các điểm mạnh như : doanh thu cao – an nhàn – an toàn – ổn định.