Kiến trúc đẳng cấp đem lại cho dự án Sonasea Phú Quốc điều gì ?

thiết kế từ Khu đô thị bất động sản Sonasea Phú Quốc đều tối ưu sử dụng hết nguồn ánh sáng mặt trời, nguồn gió tự nhiên và hướng view hướng biển tại tất cả các condotel ở Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc – Vị trí tọa sơn thủy

dự án Sonasea Phú Quốc, tọa lạc ở Bãi Trường – 1 trong từng bãi biển đẹp Việt Nam. Dự án bất đông sản sở hữu vị thế “tọa sơn hướng thủy” đem đến các vượng khí & tài lộc cho chủ nhân. Tại đây, hành khách cũng tiện lợi để lưu thông tới: Suối Tranh, Dinh Cậu, Quốc gia Phú Quốc, Chùa Hộ Quốc, Vườn Công Viên Safari….

Sonasea Phú Quốc gồm 549 nhà nghỉ dưỡng 5 sao & 16 căn biệt thự được thiết kế do công ty Kiến trúc bậc nhất Nhật Bản Kume Asia đảm nhiệm. Lấy cảm hứng từ nghề nuôi trai lấy ngọc ở Phú Quốc, khối căn hộ được Kiến trúc như 1 con trai đang nhả ngọc & mỗi căn hộ, biệt thự đều đó là các viên ngọc quý.

Khu đô thị còn nổi bật với ác hệ thống tiện ích tiên tiến, ấn tượng như: Bể bơi liên hoàn liên kết có các Kiến trúc vượt bâc, trung tâm karaoke tiện nghi hiện đại, căn hộ hàng, sky bar trên các nóc khối căn hộ… mang lại cho phía chủ chiếm hữu, hành khách nhiều tận hưởng điểm cộng.

Thương hiệu thế giới Best Western – nằm trong Top 10 chủ thầu vận hành khách sạn, và khu nghỉ dưỡng quốc tế, chính vì vậy Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ được hoạt động một cách tối ưu nhất , có chất lượng bảo trì tiêu chuẩn 5 sao quốc tế…

điểm nổi bật với các Kiến trúc của Khu đô thị BĐS Sonasea Phú Quốc Phú Quốc

Có khoảng hơn 80% từng căn hộ cao cấp Sonasea Phú Quốc sẽ được kênh biển và có khoảng 20% còn lại đó là nhìn ra hướng vịnh biển. Bao quanh các nhà cấp cao của dự án bất động sản nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc này là cảnh quan xanh, tươi mát và gần biển.

Công ty thiết kế Kiến trúc PTW (thuộc Australia) đó là chủ đầu tư thiết kế đặc biệt về Kiến trúc của khu dự án BĐS này. Tận dụng 2 ưu vượt bâc của dự án Sonasea Phú Quốc, TĐ thiết kế Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng, các thiết kế sư nổi tiếng này đã tạo nên hình ảnh cánh cung, 1 đôi cánh đang bay ra kênh biển dựa vào việc lựa chọn Kiến trúc cho 2 tòa nhà cao khoảng 7 tầng nằm đối xứng nhau.

Mà nội thất bên trong những condotel cấp cao cũng được đầu tư kỹ từ các rõ hơn phối hợp hài hòa từ màu sơn đến đa dạng đồ nội thất bên trong mang lại các cảm giác dễ chịu cho người tại đây.

từng nhà cao cấp này đều được bố trí vẹn toàn từng tính năng phòng khách và phòng ngủ, căn hộ bếp nhờ đến cách bố trí hợp lý. Diện tích mỗi căn hộ từ 38-152m2.

các lợi thế của Khu đô thị Sonasea Phú Quốc

Khu đô thị bất động sản cấp cao Sonasea Phú Quốc có các thế mạnh từ vị trí vùng lân cận biển, có Kiến trúc độc đáo, chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao, có đa dạng chất lượng tăng nhanh từ đa dạng dự án thuận tiện hiện đại, tính năng. Sảnh Lễ tân nằm phía trên mặt nước nhìn ra biển và hồ bơi đại dương bên trong khu khuôn viên, quảng trường vui chơi có phun nước sắc màu…

chủ thầu LDG Group đầu cơ khoảng hơn 4,600 tỷ đồng cho khu BĐS nghỉ dưỡng cấp cao mang tên dự án BĐS nghỉ dưỡng Grand World trên tổng diện tích 85 ha ở Bãi Dài- đảo Phú Quốc, 1 trong 10 bãi biển đầy đủ tiện ích nhất trên trái đất. Khu căn hộ khách sạn cấp cao condotel là 1 phần của dự án Bất Động Sản này

Giá bình quân giao bán là 2,5 tỷ/ căn, toàn khu có khoảng 496 căn dự án condotel. Doanh thu cho các chủ có được nhà này đó là khoảng 8%/ năm trong 3 năm đầu và theo tỉ lệ 80:20 những năm sau. Hiện nay chủ thầu đang ưu tiên đặt chỗ cho từng khách hàng với mức đặt 50 triệu/ chỗ, tặng các chuyến du lịch tới đảo Phú Quốc ngay khi được đặt chỗ thành công.