FLC Quảng Bình -Nơi mang lại nguồn vốn khủng cho chủ đầu tư

Quảng Bình đã nổi tiếng khắp thế giới bởi Sơn Đoòng và King Kong, FLC Quảng Bình Resort là chung cư thể hiện sự nhanh nhạy Nắm bắt của CĐT FLC group, mà còn tạo một cú hích mạnh hơn nữa không kém gì bom tấn vào Phân khúc du lịch Quảng Bình.

FLC Quảng Bình Resort tận dụng được mọi ưu điểm du lịch của Quảng Bình

FLC Quảng Bình Resort Tọa lạc trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đây là một địa danh sở hữu tự nhiên hoang sơ tươi đẹp, xứng đáng để đặt một chung cư nghỉ dưỡng tầm cỡ 5 sao quốc tế, cũng là nơi rất thuận lợi để kết nối với hệ thông những hang động kỳ bí nổi tiếng toàn cầu, những thắng cảnh ngoạn mục của xứ Quảng; đương nhiên vị trí của FLC Quảng Bình Resort cũng là nơi linh hoạt đón các du khách từ khắp mọi miền đất nước thông qua đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đến để dừng chân và nghỉ ngơi sau chuyến khám phá các cảnh đẹp thoát tục của thiên nhiên.
triển khai hiệu quả với villa FLC Quảng Bình

Quý vị sẽ sớm được chiêm ngưỡng những căn biệt thự được thiết kế tinh tế và đỉnh cao trong chung cư FLC Quảng Bình. Dưới bàn tay của những thương hiệu thiết kế hàng đầu toàn cầu mà TĐ FLC hợp tác, các căn biệt thự đó sẽ có 1 bề ngoài đậm chất biệt thự khu vực Địa Trung Hải nổi tiếng, pha chút thơ mộng và phòng khoáng của khu vực Châu Âu, 1 phút phá bí quyết của Châu Mỹ phồn vinh và các đường nét mềm mại truyền thống của Đông Nam Á

Số lượng sản phẩm villa FLC Quảng Bình lớn cũng phong phú được chọn lựa của khách du lịch và các nhà đầu tư. Những căn từ 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với các gia đình ấm cúng tận hưởng các ngày nghỉ đầm ấm bên nhau; những căn 4 phòng ngủ hoặc đông đảo hơn phù hợp với 1 đại gia đình hoặc nhóm khách du lịch hữu vui vẻ và tấp nập, cùng hưởng thụ những cảnh đẹp hang động và cùng thảnh thơi hưởng thụ làn gió biển mặn mòi.

FLC Quảng Bình sẽ thu hút nguồn tài chính

Tuy không phải là chung cư trước nhất đặt chân tới mảnh đất Quảng Bình, tuy nhiên dự án FLC Quảng Bình được kì vọng mang tới nhiều ưu việt hơn bởi diện tích và dòng vốn mà FLC Group đã dồn vào dựng xây dự án. Mặt khác, theo thông báo chưa chính thức từ CĐT, tại dự án tầm cỡ đó, Mô hình condotel sẽ được nâng cấp nhằm đáp ứng Thêm nữa lượng khách lưu trú ngắn ngày. Như vậy, FLC Quảng Bình sẽ là chung cư đầu tiên sở hữu các sản phẩm nghỉ dưỡng tinh tế thu hút dòng vốn đầu tư.

Với lợi thế tiên phong và chuyên nghiệp ở phương pháp vận hành quản lý, dự đoán Condotel sẽ là Mô hình sản phẩm thu hút đầu tư FLC Quảng Bình nhiều nhất. Bây giờ, dự án vẫn còn là ẩn số đầu tư, Quý khách vui lòng truy cập thường xuyên để có được thông tin sớm nhất thị trường!