ĐƯỜNG TRẦN PHÚ NÂNG NIU NHỮNG KHUNG CẢNH TRONG DRAGON FAIRY NHA TRANG

Nếu có thì dự án tọa lạc trong vị trí nào của địa điểm đó, có dễ dàng đi lại, ngắm cảnh và khai thác tiện ích dịch vụ sẵn có trong địa danh như thế hay không. Bỏ qua tất cả mọi những nhân tố khác thì dự án chính là điểm thu hút bạn nhất và khả năng cho thuê sẽ là một con số cụ thể có thể gây ngạc nhiên. Dragon Fairy Nha Trang là 1 chung cư được đánh giá vô cùng cao về khả năng hút du khách bởi địa điểm quá đẹp tại đô thị du lịch miền Trung. Tòa lạc tại số 89 đường Trần Phú – tuyến đường mặt tiền biển Nha Trang với hạ tầng cơ sở, tầm nhìn và phong thủy đều trong nhận được nhiều lời khen của những chuyên gia, Dragon Fairy đương nhiên không nằm ngoài quy luật giá trị, là chung cư có khả năng cho thuê và tỉ suất lên giá vượt trội bây giờhưởng tại Phân khúc biển xinh đẹp.

NHỮNG  ĐIỀU KHÁCH DU LỊCH ĐƯỢC TẬN HƯỞNG

Đầu tiên là khung cảnh đẹp hoàn hảo, sự thuận lợi giao thông được đem đến cho bạn từ địa điểm, còn gì lý tưởng hơn khi được nghỉ dưỡng trong 1 căn hộ hướng biển, với khung cửa kính rộng đông đảo để đón ánh nắng và gió biển mát rượi thổi quanh khắp các phòng, ngắm nhìn mặt biển bao la và các hòn đảo xanh mướt màu lam mát mắt.

Hệ thống tiện ích đa dạng là bể bơi, khu mua sắm, nhà hàng, sky bar, khu vui chơi trẻ em,… sẽ đem đến hưởng thụ nghỉ ngơi không thua gì so với những khách sạn nổi tiếng cùng khu vực và trên thế giới. Cùng đăng ký tải về mặt thông qua căn hộ Dragon Fairy Trần Phú trong website https://dragonfairynhatrang.vn/ để không bỏ lỡ các căn hộ đẹp nhất, giá hấp dẫn nhất chung cư.

CẲN HỘ DRAGON FAIRY NHA TRANG HƯỚNG NHIỀU ĐẾN ĐẠI CHÚNG

Không có những căn hộ diện tích quá lớn hay quá nhiều phòng, Dragon Fairy biển xinh đẹp sở hữu những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ tuy nhiên vẫn bảo đảm sự tiện nghi cấp thiết, mang lại 1 môi trường liền kề gũi, thoải mái với khung cửa sổ rộng để ngắm nhìn tự nhiên tươi đẹp. Quy mô nhỏ thích hợp với cả gia đinh, cặp đôi, nhóm bạn,… thoải mái hưởng thụ kỳ nghỉ tại căn hộ rộng từ 1 đến 2 phòng ngủ.

Đối với các nhà đầu tư, các căn có diện tích nhỏ thì sẽ đồng nghĩa với việc vừa túi tiền hơn, dễ dàng để sở hữu hơn, Tuy nhiên lợi nhuận từ cho thuê vẫn có thể đảm bảo bởi công suất lấp kín phòng được hứa hẹn sẽ trên 70% cùng với việc quý vị sở hữu từ 2 căn hộ trở lên sẽ nhận được lợi nhuận trong tầm cao tại Phân khúc Nha Trang. Để có được thiết kế căn hộ Dragon Fairy biển xinh đẹp, những nhà thiết kế sư và các designer đã nghiên cứu kỹ càng vị trí, phong thủy, CĐT đã nắm rõ được thị hiếu và nhu cầu của khách hàng để điều chỉnh diện tích, bố trí các căn cho hợp lý nhất, vừa để làm hài lòng bạn, vừa làm vui lòng các nhà đầu tư.

Mời bạn truy cập vào trang http://condoteldragonfairy.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về dự án Dragon Fairy Nha Trang