DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐC MANG LẠI CHO ĐẢO NGỌC VẺ ĐẸP GÌ

Sonasea Phú Quốc là sản phẩm nối tiếp Hệ thống thành công vang dội của những chung cư sản phẩm nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang. Cùng phát triển hình thức triển khai nghỉ dưỡng như thế, hàng loạt các ông đông đảo BĐS đều không “tiếc tay rót vốn” nhằm kiến tạo cho mình 1 chung cư “khủng” phục vụ nhu cầu lưu trú của đông đảo khách du lịch tại và ngoài nước, song song mang đến cơ hội triển khai sinh lời cao cho giới đầu tư.

VẺ ĐẸP HOANG SƠ MÀ DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐC MANG LẠI CHO ĐẢO NGỌC

Sự triển khai của nhiều chung cư ở đảo Ngọc đã khiến cho việc lựa chọn điểm đến của cư dân cũng không linh hoạt bởi họ phải thật sự cân nhắc về nhiều nhân tố để bảo đảm vững chắc cho dòng tiền đầu tư của mình. Nổi bật nhất tại số những chung cư ở đây phải kể đến hai siêu phẩm chuẩn bị ra mắt Đó là Sonasea Condotel Phú Quốc của Tập đoàn CEO Group và Vinpearl Condotel Phú Quốc của Tập đoàn Vingroup. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những điểm mạnh của từng chung cư như thế để quý vị cân đề cập trước khi chọn lựa đầu tư.

Trước tiên về sản phẩm Condotel Phú Quốc của CEO Group, đây là 1 chung cư đẹp được xây dựng ở bãi Trường, Phú Quốc vô cùng đắc địa về giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Được hưởng sức hút tự nhiên hoang sơ bên bờ biển, dự án này mang đến cho khách du lịch không gian nghỉ ngơi hoàn hảo với nội thất và dịch vụ tiện nghi cùng tầm view biển ngoạn mục. Không những thế, Sonasea Condotel Phú Quốc còn được vận hành quản lý bởi công ty nhiều năm kinh nghiệm tầm cỡ quốc tế sẽ đảm bảo những căn hộ luôn tại trạng thái tốt nhất để phục vụ việc cho thuê.

Bên cạnh đó, thời gian tới Quảng trường Phú Quốc sẽ được xây dựng ngay cạnh Condotel Phú Quốc của CEO Group với khoảng bí quyết chỉ 300m. Đó là nơi diễn ra những sự kiện tiêu biểu của Phú Quốc như diễu hành, festival biển, hội trợ hay các sự kiện của chính quyền Phú Quốc… Được biết, cung đường 36m đi qua vòng xoáy dự án Sonasea cũng đang được phát triển lên 80m để đáp ứng các hoạt động diễn ra trong Quảng trường

Đối với sản phẩm Condotel Phú Quốc của Vin Group, dự án này đang nhận được nhiều sự trông đợi và kì vọng nhất của giới đầu tư. Với thành công đông đảo của Condotel Vinpearl Empire, Condotel Vinpearl Beachfront, Condotel Vinpearl Riverfront, giới chuyên gia đều tin tưởng rằng khi Vinpearl Condotel Phú Quốc ra đời sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo cư dân trên cả nước.

Được biết, cuối năm 2018, đảo Ngọc Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế với nhiều hấp dẫn rất lớn giành cho giới đầu tư phát triển. Cùng với khả năng du lịch mạnh mẽ của vùng biển hoang sơ kỳ vĩ này hứa hẹn sẽ mang đến những thời cơ sinh lời “béo bở” dành cho những chủ nhân Condotel Phú Quốc.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Sonasea Phú Quốc mời bạn truy cập vào trang http://ceogroupphuquoc.com/