Dự án Manhattan Tower

Dự án Manhattan Tower đang dần thay thế các khu đô thị cao cấp để trở thành điểm nhấn của quận thanh xuân

Được dự án với số vốn lên tới hàng trăm ngàn tỷ từ công ty Landmark Holding, một cái tên mới nổi nhưng vô cùng chịu chơi tại Hà Nội hiện nay. chính vì thếChung cư 21 Lê văn Lương đã được xuất kho với Chi phí vừa phải đi cùng các ưu đãi cực đạinhà dự án muốn mang đến cho quý khách của các bạn.

ghi nhận về Dự án Manhattan Tower

ghi nhận về Dự án Manhattan Tower

đi theo tin tức bên lề cho biết, giá từng căn chung cư tại dự án công trình này tiếp tục rơi trong tầm trên dưới 48,34 triệu/m2. Đây được gọi là một mức giá thành quá thích hợp khi đem đi so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc khác.Với giá như thế này, người dân có thể mua nhà khi trong tay chỉ mất 3 tỷ đối giành riêng cho căn hộ 4 khu vực ngủ.

hơn nữa, nhà đầu tư sẽ được giao căn nhà bên dưới cách thức quyền sở hữu đất đai cũng như đầy đủ những loại nội thất chất lượng cao. nhằm đến người sở hữu căn hộ nhận được thiên nhiên chất lượng cũng như cao cấp nhất.

khi mua căn nhà trên dự án công trình Manhattan Tower, quý khách xuất hiện cơ hội nhận một khoản đầu tư mang đến 70% từ hướng ngân hàng bảo trợ cùng với cam đoan chuyển giao căn nhà đúng thời hạn. Khoản vay này sẽ được gia hạn cao nhất 20 năm mức lợi nhuận khá thấp.

bể bơi nước mặn có tại Dự án Manhattan Tower

bể bơi nước mặn có tại Dự án Manhattan Tower

ngoài ra, nếu như quý vị không dùng đến khoản vay này thì sẽ được công ty đầu tư chiết khấu đến 56% tổng chất lượng căn hộ trực tiếp trong giấy tờ. thời điểm thanh toán giao dịch chia thành 17,77 mùa chạy đi theo quy trình của dự án công trình 2.1 lê văn lương

 

THÔNG TIN CHI TIẾT: The Manor Central park http://themanorcentralparkz.com/

THÔNG TIN CHI TIẾT: Bách Việt lake Garden http://bachviet-lakegarden.com/