Dự án Chung cư Mic Tower Plaza sở hữu vẻ đẹp tinh tế

Định hình cho dự án Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu mang nét phong cách Tân Cổ Điển châu Âu. TĐ nhu cầu đem tới cho người dân một nhịp sống mới. Nét cổ điển xen lẫn với nét hiện đại bỡ ngỡ. Một trải nghiệm mới lạ cho phong cách sống khác biệt hoàn toàn trên tuyến đường Tố Hữu.

Con đường Lê Văn Lương – Tố Hữu đang bùng nổ với hàng loạt dự án dự án lớn vô cùng nhỏ. Quần thể có, ko quần thể cũng có. Đã biến tại đây thành tuyến đường có tốc độ xây dựng quy hoạch hàng đầu HN trong những năm Vừa vừa rồi.

Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu vẻ đẹp xanh giữa lòng Hà Nội

Mong muốn đem lại sự khác biệt hoàn toàn so với các dự án Chung Cư khác, khu dự án dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu được định hình theo một phong cách hoàn toàn khác. Không xô bồ, chung chung như nhiều Khu đô thị khác, định hình rõ rang theo phong cách Tân Cổ Điển.

Dự án Chung cư Mic Tower Plaza sở hữu vẻ đẹp tinh tế

Dự án Chung cư Mic Tower Plaza sở hữu vẻ đẹp tinh tế

Với ý tưởng tới các bức tượng, thác nước tràn hay đường nét trạm trổ điểu khác. Tất cả sẽ đem tới cho Khu đô thị dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu hình ảnh hơn hẳn trở về trung tâm thành phố châu Mỹ ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Tỉ mỉ và trau chuốt trong các TK chỉ khoảng bên ngoài đến bên trong của tòa chung cư. Ngay chỉ từ cái nhìn ngoại khu khách hàng đã có khả năng cảm nhận nét khác biệt của khu chung cư Khu đô thị Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu. Đối chiếu với các Khu đô thị khác trên cùng trục đường Tố Hữu.

Điểm đặc sắc chỉ khoảng TK tại ngoài vào trong. Chỉ khoảng những rõ hơn trạm ghi tại ngoài cho trở về các căn hộ thuộc Khu đô thị. Mỗi căn hộ tại Khu đô thị dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu đều được thiết kế thông minh theo nét thời thượng. Hợp lý chức năng dùng với D.tích tổng nhà.

Có ít hạng bậc nhất 1 logia tại mỗi nhà tại Khu đô thị dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu bảo toàn nguồn lưu thông ánh sáng và ko khí thiên nhiên trong nhà. Tạo cảm nhận thoải mái cho mỗi quý khách hàng đến nhà sau ngày dài quản lý mệt mỏi. Ở mỗi căn hộ nhỏ, phía lan can đều và cửa thông phòng ở mỗi phòng ngủ. Đều được lựa chọn lấy theo phía mát top 1 để tối ưu hóa độ thoáng dễ chịu cho căn nhà.