Đầu tư vào Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ – Sự lựa chọn đúng đắn

Được đánh giá là một dự án tiềm năng lớn, Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ đã thể hiện sức hút vượt trội của mình đến với đông đảo phía quý khách hàng và nhà đầu tư. Đây được xem là một trong những dự án độc đáo và mới lạ nhất tại khu vực quận Ba Đình trong thời gian gần đây.

Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ – Vị trí tiềm năng phát triển

Chủ đâu tư dự án Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ sở hữu được khu đất số 16 Láng Hạ rộng gần 16.000 m2 ở một quận trung tâm của thành phố quả thật như đang có được một mỏ vàng.

Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ – Vị trí tiềm năng

Hệ thống giao thông: Hệ thống giao thông của dự án hoàn hảo với việc nằm ngay mặt đường Láng Hạ. Từ dự án Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố – Hồ Hoàn Kiếm và cũng thuận lợi di chuyển tới trung tâm hành chính mới của thành phố khu vực Mỹ Đình. Dễ dàng di chuyển tới khu vực Hồ Tây thông qua đường Nguyễn Chí Thanh.

Liên kết khu vữ thuận tiện – Điểm cộng cho Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ

Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ cách Nút giao thông Cầu Giấy chưa đầy 1 km bằng 5 phút chạy xe. Dọc theo Bưởi lên cầu Nhật Tân rồi ra Sân Bay Nội Bài chỉ 20 phút chạy xe.

  • Dự án Chung cư Oriental Plaza dọc theo Láng Hạ – Lê Văn Lương tiếp cận Vành đai 3 chỉ 2 km nên vô cùng thuận lợi.
  • Hướng Láng Hạ – Giảng Võ kết nối với Quận Ba Đình ở phía Bắc.
  • Hướng Thái Hà – Chùa Bộc và La Thành – Hoàng Cầu kết nối với Quận Hai Bà Trưng ở phía Đông.
  • Hướng Đường Láng – Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh kết nối với Quận Cầu Giấy. Đi tiếp Sân bay Nội Bài hoặc về phía Nam hoặc đi thẳng về Hà Đông, Hòa Bình, Sơn La.
  • Dọc theo Láng Hạ – Lê Văn Lương – Tố Hữu là tuyến xe bus nhanh BRT vừa mới khai trương.

Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ – hệ thống tiện ích đẳng cấp

Có thể nói hệ thống tiện ích tại Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ là xứng tầm với vị trí và đẳng cấp của Dự án. Tiện ích thỏa mãn tối đa nhu cầu cao cấp của cư dân thành đạt.

Chủ đầu tư xác định, chỉ có mức tiêu dùng cao mới sở hữu căn hộ tại chung cư Oriental Plaza nên dịch vụ phải hoàn hảo. Mục đích biến Tổ hợp Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ thành trung tâm mua sắm, nghỉ dưỡng 5 sao tại khu vực Trung tâm.

Sức hút của Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ đến từ nhiều yếu tố

Theo các nhà đầu tư chuyên nghiệp, ngoài đơn vị chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quyết định đến tiềm năng đầu tư, khả năng sinh lời của dự án. Trên cơ sở đó, có thể nói rằng, Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ đã đạt được điểm cộng tuyệt đối khi có thiết kế không gian căn hộ mới lạ, đem mới lạ vào trong căn hộ cho khách hàng.

Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ – sức hút đến từ nhiều yếu tố

Không chỉ có vậy, Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ còn là một sản phẩm đến từ chủ đầu tư uy tín Công ty Cổ phần Đông Phương Phát, chính vì vậy, các chủ đầu tư sẽ luôn được đảm bảo về rất nhiều các yếu tố khác nhau. Dự kiến sẽ có rất nhiều chính sách và ưu đãi và hấp dẫn dành cho không chỉ quý khách hàng mà còn với tất cả các nhà đầu tư. Chính vì vậy, đầu tư vào Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ chính là một trong những quyết định sáng suốt nhất và có thể thấy rằng đây chính là dự án mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Là một nhà đầu tư khôn ngoan, quý vị nên chọn những dự án của các chủ đầu tư uy tín, có tiếng trên thị trường, điển hình như Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ vì đây sẽ là tài sản đảm bảo an toàn về pháp lý và lợi nhuận, dễ bán và sinh lợi cao trong tương lai.