Đầu tư Dự án Condotel Virgo Nha Trang theo kiểu “tự phát” liệu có an toàn?

Thời gian gần đây, khi quỹ đất dành cho việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang ngày càng hạn hẹp, số lượng giao dịch đất ở thành phố này đang ngày càng nhiều, việc chào bán các dự án đầu tư Dự án Condotel Virgo Nha Trang tại thành phố này cũng nở rộ lên “như nấm sau mưa”. Vậy việc đầu tư Condotel tại Nha Trang theo kiểu “tự phát” liệu có an toàn?

Đầu tư Dự án Condotel Virgo Nha Trang theo kiểu “tự phát” liệu có an toàn?

Giá đất tại Nha Trang đang ngày một tăng giá khi những nhà đầu tư “lướt sóng”, người mua sau bán giá cao hơn người trước khiến thông tin về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phục vụ du lịch tại đây, đặc biệt là loại hình Condotel trở nên thiếu an toàn. Tuy nhiên, quỹ đất ở Nha Trang có hạn nên thực chất các cuộc giao dịch chỉ là trao đổi đất từ người này sang người kia trong thời gian ngắn.

Đầu tư Dự án Condotel Virgo Nha Trang theo kiểu “tự phát” liệu có an toàn?

Đầu tư Dự án Condotel Virgo Nha Trang theo kiểu “tự phát” liệu có an toàn?

Có những dự án bất động sản  nghỉ dưỡng trong thời gian ngắn được mua đi bán lại nhiều lần, các nhà đầu tư chấp nhận mua với giá cao với hy vọng bán lại giá cao hơn nhiều lần để kiếm lời. Trong khi đó, nhiều người đã đẩy giá Condotel cao hơn nhiều lần, thậm chí biến những dự án “chết”, chưa có cơ sở pháp lí rõ ràng thành đất “ vàng” khiến giá trị ảo tăng hơn gấp nhiều lần so với giá trị thực tế của dự án.

Với tốc độ phát triển như hiện nay, cộng với những lợi thế vềcảnh quan tự nhiên, Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm đến của ngày càng nhiều khách du lịch. Theo đó  Dự án Condotel Virgo Nha Trang cũng có tiềm năng sinh lợi nhuận lớn trong tương lai.

 Dự án Condotel Virgo Nha Trang  đáp ứng nhu cầu thiếu hụt khách sạn mùa cao điểm du lịch

Nhu cầu về nghỉ dưỡng, đặc biệt là các dịch vụ nghỉ dưỡng ven biển ngày càng cao, dẫn đến sự thiếu hụt về nguồn cung nhà nghỉ khách sạn, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với đường bờ biển trải dài và khí hậu ôn hòa quanh năm, Nha Trang được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Mùa cao điểm tại đây luôn bị tình trạng thiếu hụt phòng ốc và dịch vụ tiện ích phục vụ khách du lịch. Đây chính là cơ hội sinh lợi nhuận lớn nếu các nhà đầu tư biết nắm bắt.

Không ít khách du lịch chia sẻ: “Mùa cao điểm của du lịch, nếu không nhanh tay đặt phòng nhiều tháng trước đó thì khách rất khó thuê được phòng đúng tiêu chuẩn, sở thích hoặc các khu nghỉ dưỡng, khách sạn như ý muốn.

Thậm chí, những ngày cao điểm, ngay cả khu dịch vụ gắn mác 4-5 sao cũng khó đảm bảo được chất lượng phục vụ như quảng cáo”. Chính vì thế, các chủ đầu tư dịch vụ nhắm đến phân khúc cao cấp có thể coi Nha Trang là một vùng đất đầy tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn và lâu dài.

Dự án Vinpearl Dự án Condotel Virgo Nha Trang luôn hấp dẫn nhà đầu tư trong thị trường bất động sản bởi các tiện ích sang trọng và các chính sách hấp đẫn cho các nhà đầu tư.

Đến với các kì nghỉ tại Vinpearl Dự án Condotel Virgo Nha Trang, du khách không chỉ được tận hưởng một không gian lý tưởng cho việc nghỉ ngơi thư giãn, mà bên cạnh đó còn tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng mang phong cách thượng lưu của Vinpearl Beach Front như: spa; hồ bơi Jacuzzi…Cùng với những chính sách hấp dẫn:

+ Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm và chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

+ Nhà đầu tư được nhận trước 3 năm dòng lời, tương đương 25% giá trị biệt thự.

+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 65%, lãi suất 0% trong 24 tháng, từ tháng 25 đến tháng 36 cố định 8%.

Với những tiện ích đẳng cấp và tiềm năng sinh lời hấp dẫn của  Dự án Condotel Virgo Nha Trang, nhà đầu tư không cần lo lắng về lượng khách thuê phòng. Bởi Nha Trang luôn là một trong những địa điểm có tỷ lệ kín phòng cao nhất cả nước nhờ điều kiện khí hậu ôn hòa giúp đón khách du lịch quanh năm. Đây thực sự lành kênh đầutư sinh lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam – Tập đoàn Vingroup là đơn vị uy tín với hàng loạt các dự án cao cấp trên khắp các tỉnh thành cả nước. Tại Nha Trang, đơn vị này đã triển khai hàng loạt khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các vị trí đẹp và đắt giá tại thành phố biển xinh đẹp này, trong đó có 2 dự án Dự án Condotel Virgo Nha Trang là Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beachfront Condotel.

Đây là 2 dự án Condotel của Vingroup đang được giới đầu tư quan tâm và ưa chuộng hàng đầu hiện nay, uy tín và chất lượng từ những dự án của chủ đầu tư này chính là yếu tố giúp nhà đầu tư tránh được rủi ro khi mua Condotel.

Những năm gần đây Nha Trang đã chú trọng việc phát triển các dự án lớn về hạ tầng nhằm thu hút dòng vốn đầu tư. Những “ông lớn” trong ngành bất động sản cũng ồ ạt tiến quân vào “miếng bánh ngon” bất động sản Nha Trang béo bở. Tuy nhiên không chỉ các tập đoàn lớn mà những dự án bất động sản vừa và nhỏ cũng đổ về đây. Chính vì vậy, khi tìm hiểu và đầu tư những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư nên tìm hiểu kĩ những thông tin về dự án như pháp lí, chủ đầu tư… để giảm thiểu những rủi ro không đáng có khi đầu tư Dự án Condotel Virgo Nha Trang.