Cuộc sống đẳng cấp trọn vẹn cho gia đình ở khu Biệt thự FLC Đà Nẵng

Biệt thự FLC Đà Nẵng được ví như một thành phố thu nhỏ bên bờ biển không chỉ đem lại cho người dân không gian sống, vui chơi, giải trí tiện nghi mà còn đem đến giá trị sinh lời cao cho các giới đầu tư nhờ tiềm năng du lịch.

Định hướng sống nghỉ dưỡng ven biển ở Biệt thự FLC Đà Nẵng

trên trái đất, có nhiều đô thị ven biển đã chứng tỏ thế mạnh và tầm vóc của mình trong phát triển tài chính – xã hội và trở nên biểu tượng về lối sống của quốc gia như: Thượng Hải (Trung Quốc); Phuket, Pattaya (Thái Lan); Penang (Malaysia)…

tại VN, thị trường BĐS nghỉ dưỡng mới đây tăng trưởng bùng nổ khi nhiều doanh nghiệp địa ốc nối nhau đầu cơ Khu đô thị nghỉ dưỡng dọc từng bãi biển đẹp như Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc… Nhưng nếu nhìn tại góc độ đồng bộ, hiện chỉ có rất ít các đô thị được xây dựng với vẹn toàn các hạng mục tiện dụng vừa đáp ứng cung cầu sống, nghỉ dưỡng hợp nhất vui chơi thư giãn của người dân, khách du lịch vừa đem lại thời cơ dinh doanh dài lâu cho khách hàng.

Trong định hướng này, chủ yếu những yếu tố khác biệt và đặc sắc sẽ tạo ra sức hấp dẫn cho Khu đô thị. Hội tụ đủ các thế mạnh như vậy phải biết đến dự án phức hợp đô thị ven biển Biệt thự FLC Đà Nẵng, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao ở biệt thự FLC Đà Nẵng. Dự án này đem đến một lối sống nghỉ dưỡng mới, trẻ trung và náo nhiệt, phát triển thành một trong các nơi đáng để sống nhất ở Đà Nẵng.

Biệt thự FLC Đà Nẵng – lĩnh vực đầu tư sinh lợi cao cho CĐT

Không chỉ chú trọng tới thuận tiện sống cùng với từng dịch vụ giải trí, Biệt thự FLC Đà Nẵng còn mang lại nhiều giá trị kinh tế cho quý khách với các sản phẩm như nhà phố thương mại, nhà ở nghỉ dưỡng.

Tâm điểm của dự án đó là khu căn hộ phố thương mại tiên tiến nằm dọc trên từng tuyến phố chính thuận lợi kinh doanh, kênh mặt hồ hoặc kênh biển. Đặt trong bối cảnh Đà Nẵng đang phát triển thành một điểm sáng trên thị trường du lịch với mức gây dựng điểm cộng 41% trong 9 tháng đầu năm 2017, nhà phố thương mại tại Biệt thự FLC Đà Nẵng sẽ tạo nên môi trường kinh doanh vững bền cho từng khách hàng.

Ngoài ra, các cú hích về hạ tầng và sự tăng cao Số lượng khách cũng là yếu tố giúp sản phẩm địa ốc Biệt thự FLC Đà Nẵng có đa dạng triển vọng tăng giá. Được biết, giá đất trong khu căn hộ phố thương mại Biệt thự FLC Đà Nẵng chỉ từ 11,5 triệu đồng/m2, được quý khách đánh giá trong nhóm hấp dẫn so với mặt bằng giá đất chung tại Đà Nẵng hiện dao động từ 30 triệu/m2 – 60 triệu/m2.

“Với những ưu thế nổi trội, chất lượng của Biệt thự FLC Đà Nẵng chắc chắn tăng nhanh với doanh thu kép. Chúng tôi tạo ra một Biệt thự FLC Đà Nẵng hấp dẫn có hệ thống loại hình đa dạng, tiện dụng đồng bộ trong quần thể Biệt thự FLC Đà Nẵng để thu hút khách đến lưu trú lâu hơn. Cùng với hệ thống cầu cảng, sân đỗ trực thăng và hãng hàng không Bamboo Airways khi đi vào quản lý sẽ thúc đẩy lượng khách tăng nhanh, bảo đảm doanh thu dồi dào cho nhà đầu tư”, đại diện đơn vị FLC Group cho biết thêm.

Dự kiến khi hoàn thành vào giữa năm 2018, dự án cung cấp cho thị trường 825 căn căn hộ phố thương mại và 195 căn biệt thự cấp cao, đem đến nhiều cơ hội đầu tư lãi xuất cho quý khách hàng trên cả nước.