Công ty thám tử và cách điều tra sđt ngoại đến máy chồng

Công ty thám tử của chúng tôi nhận thấy một vấn đề luôn đeo bám chị em trong hôn nhân đó là thường xuyên lo lắng chồng mình có chung thủy hay không, với những chị em có chồng sở hữu nhan sắc hoặc lịch thiệp thì vấn đề này càng trở nên nghiêm trọng hơn. Vì vậy, mà các chị em luôn tìm cách để theo dõi chồng. Tuy nhiên, các chị em đã biết cách điều tra một cách hiệu quả chưa ? Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chị em điều tra sđt gọi đến máy của chồng.

Công ty thám tử điều tra sđt của chồng có tốt không ?

Cuộc sống hiện đại, có rất nhiều cám dỗ với đàn ông, trong đó vấn đề ngoại tình là vấn đề được cho là đa phần đàn ông dễ vướng vào nhất. Điều này đã khiến không ít chị em bị “ám ảnh” chuyện đàn ông ngoại tình và tìm cách quản lý chồng. Trong đó, điện thoại được chị em quản lý và điều tra chặt nhất.

Tuy nhiên, theo chuyên gia thám tử điều tra số điện thoại của chúng tôi, chị em có thể thỉnh thoảng tế nhị kiểm tra điện thoại của chồng vì rất nhiều trường hợp khi kiểm tra điện thoại chồng các chị em đã phát hiện và chấm dứt các cuộc tình ngoài luồng của chồng.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên rằng, chị em chỉ nên thỉnh thoảng xem hoặc kiểm tra điện thoại chồng khi thấy chồng có những biểu hiện bất thường chứ đừng bao giờ quản lý quá gắt gao. Điều đó khiến người đàn ông cảm thấy không được tin tưởng và mất tự do.

Cách điều tra sđt gọi đến

Các thám tử điều tra số điện thoại của chúng tôi đã chỉ ra rằng, việc kiểm soát chồng ngoại tình bằng việc thường xuyên xem điện thoại, theo dõi sát sao là không hiệu quả vì các ông thường sẽ không lưu số điện thoại và các tin nhắn sẽ bị xóa sau khi gửi.

Lấy số điện thoại đáng nghi từ máy chồng sau đó gọi bằng máy của mình và thông báo trúng thưởng một sản phẩm có giá trị từ thương hiệu nổi tiếng. Sau đó yêu cầu bên số điện thoại lạ cung cấp tên tuổi, địa chỉ nhà hoặc địa chỉ cơ quan để chuyển phát qua đường bưu điện.

Cách tiếp theo mà công ty thám tử khuyên chị em nên áp dụng đó chính là sử dụng phần mềm Truecaller, đây là một phần mềm tương đối nổi tiếng trên thế giới với một kho cơ sử dữ liệu hơn 2 tỷ số điện thoại. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành như IOS, Android, PC, Window, Blackberry…

Hầu hết chị em đều theo dõi chồng – Công ty thám tử

Tình trạng ngoại tình tại Việt Nam ngày càng nhiều, trong một nghiên cứu đã chỉ ra rằng có tới 43% nam giới khi được hỏi về vấn đề ngoại tình đều xác nhận là có và đã từng có quan hệ ngoài luồng. Không chỉ thế, trên khắp các trang báo, mạng xã hội các vụ ẩu đả của phụ nữ chủ yếu cũng do đánh ghen mà nguyên nhân là chồng đi ngoại tình.

Và các chị em cũng chia sẻ rằng, cách để phát hiện chồng ngoại tình là điều tra điện thoại của họ. Kiểm tra, theo dõi điện thoại chồng là cách đầu tiên chị em nghĩ tới khi có nghi ngờ về chồng ngoại tình. Vì ở trong điện thoại có đầy đủ tin nhắn, các cuộc gọi, mail và các tài khoản mạng xã hội, nó sẽ giúp cho việc điều tra của chị em đạt được một kết quả tốt nhất và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Tuy vậy, thì công ty thám tử thấy rằng nhều chị em có chồng không ngoại tình nhưng vẫn luôn muốn theo dõi, điều tra điện thoại của chồng để đè phòng, chính bản chất hay ghen của phụ nữ khiến họ làm điều đó.