Condotel Movenpick Đà Nẵng sở hữu những điểm nổi trội

Condotel Movenpick Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trong kế cận trung tâm hành chủ đạo của thủ đô có hạ tầng giao thông đã được đồng bộ tiên tiến giúp người dân sau khi về sinh sống có thể quá dễ dàng qua lại đến từng điểm trung tâm, khu du lịch một cách tiện ích.

Vị trí độc địa dự án Condotel Movenpick Đà Nẵng

Tòa tháp Risemount Apartment Đà Nẵng thuộc tổ hợp tòa tháp đôi TTTM, nhà cao cấp và khách sạn 5* Risemount Movenpick Đà Nẵng.

dự án nằm tại lô đất A2-1 và A2-2, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng,một vị trí trọng điểm Kiến trúc của TP. Đà Nẵng.

từng mặt của lô đất đều được bao bọc bởi các con đường, giúp độc lập với khu cư dân bên cạnh.

Phía Đông giáp đường Như Nguyệt, phía Tây giáp đường Xuân Diệu và phía Nam giáp đường Đỗ Xuân Cát.

Với vị trí chuyên biệt bên bờ Sông Hàn mộng mơ, có hướng nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, Risemount Apartment Da Nang chiếm hữu một vị trí hub đặc biệt trong bất động sản khi hội tụ cả chất lượng thương mại và chất lượng nghỉ dưỡng trong cùng 1 sản phẩm.

Condotel Movenpick Đà Nẵng thương hiệu quốc tế

Risemount đó là viết tắt tiếng Anh của cụm từ River – Sea – Mountain (Sông – Biển – Núi). Risemount do đó mang trong mình bản sắc xuất xứ từ dải đất Việt bên bờ Thái Bình Dương. Thương hiệu Risemount được xây dựng với triết lý xuyên suốt đó là cảm xúcchuẩn dịch vụ đạt tiêu chuẩn thế giới.

Trong kế hoạch hình thành chuỗi thương hiệu Risemount đã chọn Đà Nẵng là vị trí khởi đầu để phát triển thương hiệu với Risemount Premier Resort Đà Nẵng được khai trương và đi vào điều khiển tháng 11/2016. Với phong cách thiết kế tinh tế tạo sự khác biệt cho sản phẩm và theo tiêu chuẩn quốc tế Risemount Premier Resort Đà Nẵng luôn đạt công suất phòng trung bình trên 80%.

sắp tới, dự án Risemount Apartment Đà Nẵng ngay bờ sông Hàn, được thiết kế chuyên biệt theo tiêu chuẩn khắt khe về nội thất và không gian của Nhật Bản. Dự kiến sẽ đó là một điểm lưu trú tuyệt hảo cho giới doanh nhân cũng như du khách yêu mến trung tâm thành phố Đà Nẵng lãng mạn.

Ngày 4/11 vừa rồi, buổi khởi công xây dựng tòa tháp đôi Movenpick Hotels and Residences – Risemount Apartment Da Nang được tổ chức. dự án đó là tổ hợp khách sạn, Chung Cư cao cấpkhách sạn căn hộ do Pavnc Risemount làm chủ thầu. dự ánvị trí có một không hai tại đường Như Nguyệt (đường Bạch Đằng nối dài), quận Hải Châu, kênh đến chào đón tuần buổi Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 thành thị Đà Nẵng.