Chung cư The Sapphire Hạ Long được nhiều khách hàng quan tâm

Chung cư The Sapphire Hạ Long được nhiều người quan tâm bởi nằm ở vị trí đắc địa – bên gần kì quan Vịnh Thiên Đường, là một trong số “miếng đất vàng” cuối cùng của thành phố nên luôn đảm bảo tính bán lại cao và giá thành trị của tài sản luôn tăng trưởng ổn định, ko bị tác động do mất giá. Chưa kể hòa vốn được tài sản bạn còn có thể hưởng lợi nhuận ròng lên tới 10% giá tiền trị của căn hộ theo từng năm chỉ từ trên việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

VỊ TRÍ VÀNG – KHẢ NẲNG TẠO LỢI NHUẬN CAO

Nếu người mua đang có một nguồn tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết đầu tư vào đâu để tiền ko bị trượt giá thì đây chính là một cơ hội đầu tư lớn nhất dành cho khách hàng. Thử làm phép so sánh khi bạn gửi ngân hàng với tốc độ trượt giá cao như hiện tại khoảng chừng 3 – 5 năm sau số tiền của bạn đã bị sụt giảm không ít vì giá tiền cả của mọi các trang công cụ đã không còn ở mức như chu kỳ bây giờ. Đắc địa là một kênh an toàn nhưng lại không sinh lợi trong thời điểm ngay lúc này vì trong thời gian Gần đây, giá thành đắc địa nước ta đã không có những biến đổi nhiều. Chính vì vậy mà bất động sản luôn là một kênh đầu tư an ninh và có khả năng sinh lời cao nhất trong thời gian ngắn.

The Sapphire Residence là một trong những bất động sản cao cấp đầu tiên ở Hạ Long, dự án chung cư này dành được rất nhiều sự quan tâm chỉ khoảng thị trường bất động sản trong nước. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cả quốc gia đóng băng nhưng các giao dịch cũng như tìm hiểu thông tin tới căn hộ Sapphire Residence lại ngày càng nhiều.

CHÍNH SÁCH – GIÁ BÁN CHUNG CƯ THE SAPPHIRE HẠ LONG

Khởi điểm với giá bán chỉ 1 tỷ 1 người mua đã nhận được một căn hộ The Sapphire Residence – bên sát kì quan với thời gian dùng mãi mãi. Là một trong những chung cư cao cấp nhưng căn hộ này cho quý khách có khả năng vay vốn mua nhà lên về 70% tức là chi cần 350 triệu trong đợt thứ 1 là khách hàng đã có khả năng sở hữu căn hộ đẳng cấp này và được trả khoản vay lên trở về hai mươi nhăm năm.

Mặt khác những quý khách mua nhà theo hình thức thanh toán nhanh sẽ được công ty chung cư Doji Hạ Long sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn trực tiếp trên tổng tiền thanh toán. Quý quý khách quan tâm đơn giá căn hộ Sapphire Hạ Long vui lòng LH trực tiếp Phone chung cư hoặc điền đầy đủ tin tức theo form đăng ký bên dưới để được tư vấn chi tiết và đầy đủ hạng nhất. Khách hàng có khả năng tham quan chi tiết giá bán căn hộ Sapphire Residence Hạ Long khi liên hệ sang Số điện thoại.