Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai – sự lựa chọn phù hợp cho cuộc sống

Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai được trang thiết bị nội thất bên trong của từng căn hộ được lựa chọn tỉ mỉ, thể hiện sự trân trọng với những khách hàng, sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cá tính hiện đại với nét duyên dáng cổ điển của những tinh hoa văn hóa Việt, để góp phần kiến tạo nên một nhịp sống đẳng cấp.

Thiết kế hiện đại trong Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai

Dự án Sunshine Palace được thiết kế hiện đại, tương đồng bảo đảm phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng thiên nhiên tràn vào toàn bộ các góc trong mỗi căn hộ. Chuyên, các căn hộ Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai được thiết kế phong phú với lựa chọn từ 2-4 phòng ngủ, để cho các người dân có thể lựa chọn được căn hộ hợp lý. Từ đây giới đầu tư cũng đơn thuần tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất, sát với cung cầu tận dụng của cư dân.

Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai – sự lựa chọn phù hợp cho cuộc sống

Lấy ý tưởng từ phong cách Châu Âu, thiết kế căn hộ là sự tính toán kỹ lưỡng nhằm tiêu chí thiết lập các căn hộ có giá trị công năng hợp lý và hình thức sang trọng, đem lại cuộc sống thượng lưu cho chủ của căn hộ, từ giải pháp vi khí hậu đến giải pháp phong thủy. Căn hộ của Palace Hoàng Mai mang đến tính năng sinh hoạt với các dải ban công dài và diện cửa sổ lớn đón ánh sáng thiên nhiên.  Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai có toàn bộ những trang thiết bị nội thất tận dụng trong căn hộ chung cư Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai đều là sản phẩm thương hiệu Châu Âu hoặc những nước G7 với chất lượng hoàn mỹ và bền đẹp… Từng chi tiết được thiết kế và gia công tỉ mỷ, đem lại nét tinh tế và hài hòa trong tổng thể.

Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai – nơi đáng để mưu cầu hạnh phúc

Khu sắm sửa với nhiều mặt hàng cần thiết phục vụ cung cầu hàng ngày và các hàng hóa cao cấp. Cùng với đó là phòng tập thể dục, Gym, Spa, bể bơi… giúp cư dân thoải mái và rèn luyện sức khỏe. Các phòng tập đẳng cấp thế giới sẽ phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe và làm đẹp vóc dáng cho mọi cư dân trong tòa nhà. Trung tâm thương mại – hệ thống siêu thị – bãi đỗ xe: trung tâm thương mại của chung cư hứa sẽ trở nên thiên đường sắm sửa và ẩm thực đa dạng cho cộng đồng cư dân, bãi đỗ xe của Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai được bố trí trên hai tầng hầm thông nhau, xuyên suốt khuôn viên của căn hộ chung cư bảo đảm cung cầu để ô tô và xe máy của người dân đân – một tiêu chí mà ko phải khu đô thị nào cũng rất đơn giản đạt được.

Sunshine Palace Hoàng Mai được xây dựng dựa trên cảm hứng nhu cầu đem đến cuộc sống hạnh phúc và yên bình cho người dân nơi này. Các hàng cây xanh êm diu này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn và gia đình cảm giác bình yên, thư thả khi ngoài kia nhịp sống đô thị luôn tấp nập, ồn ào . Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai chắc chắn sẽ đem cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, hoàn toàn yên tâm hàng đầu. Căn hộ chung cư đầu tư xây dựng khu vui chơi cho trẻ em, chăm sóc sức khỏe cư dân, trường mẫu giáo tiện ích cho các gia đình gửi và đón trẻ.