Chung cư Smile Trung Yên kênh đầu tư vàng cho nhà đầu tư thông thái

Sau hai tháng mở bán chung cư Smile Trung Yên Số lượng giao dich căn hộ đã đạt mức chỉ tiêu đề ra từ phía chúng tôi đơn vị công ty bất động sản Hà Nội Thủ đô. Sau hai tháng phân tích thị trường năm bắt rõ được nhu cầu và tâm lý chung của tất cả cư dân khi mua nhà trong dự án .

Với đợt ra hàng chung cư chung cư Smile Trung Yên lần này chúng tôi nhu cầu tất cả mọi cư dân khi đến với chung cư đều sẽ chiếm hữu chính mình một sự lựa chọn đặc biệt nhất. Tránh trường hợp như từng đợ mở bán trước đó nhiều nhà đầu tư có cung cầu mà không chọn được chính mình nhà trong vị trí ưng ý dần tới việc buộc phải chú ý ra sàn mới , đến lúc ra hàng mới thì lại chậm chân không mua được.

Thủ tục mua chung cư trong chung cư Smile Trung Yên  chúng tôi đã có căn bản cụ thể. Thủ tục cũng vô cùng thuận tiện và thuận lợi các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách chu đáo bậc nhất .

Chung cư Smile Trung Yên một nét đẹp tinh tế

Trở lại Phân khúc BĐS nước ta , chuyên biệt là tại HN . Chủ đầu tư đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa từng chủ đầu tư , chuyên biệt trong thị trường căn hộ cao cấp . Theo điểm tin quý II.2017 của CBRE, HN ghi nhận thêm nguồn cung hơn 8.000 nhà, tăng 23% so với cùng thời điểm năm 2016

Theo báo hiệu của Savills, thị trường sẽ tiếp tục đón nhận thêm khoảng 23.500 căn hộ trong nửa cuối năm 2017 và khu vực lân cận 64.000 nhà từ năm 2018 trở đi. Với Số lượng căn hộ mở bán cực lớn cùng cung cầu đang trong mức ổn định ko có sự hình thành đột biến, thị trường sẽ phát triển thành sân chơi khốc liệt và chiến lược tăng trưởng Loại hình sẽ Đó là bài toán khó nếu ko có sự khác biệt thực sự.

chung-cu-smile-trung-yen

Chung cư Smile Trung Yên kênh đầu tư vàng cho nhà đầu tư thông thái

Ông Chu Trọng Kiên – Một cư dân BĐS đánh giá , biến động thị trường vô hình chung tạo nên đa dạng thách thức cho các TĐ. Từ đây việc tạo dựng hình ảnh cho KĐT trong mắt giới đầu tư thật tốt phát triển thành yếu tố tiên quyết.

Trong bối cảnh đó, nhìn lại trong 2 năm qua , 1 loạt dự án mở bán với các mỹ từ “cao cấp”, “thượng lưu”, “sang trọng bậc nhất”,… nhưng chưa phong phú chung cư đạt được các yếu tố này. Theo định nghĩa của giới chuyên biệt môn, BĐS hạng sang không chỉ là một khái niệm cấp cao một cách chung chung. Cụ thể, BDS hạng sang buộc phải có giá nằm trong nhóm cao hàng đầu thị trường nếu được đầu cơ cho thuê. Còn với bất động sản “thượng lưu”, định nghĩa không nằm tại các lời PR của từng công ty mà nó cần phải nằm trong “top” những sự lựa chọn hàng đầu của giới tinh hoa.”

Chung cư Smile Trung Yên kênh đầu tư vàng cho nhà đầu tư thông thái

Đón đầu hướng đi tạo sự khác biệt từ chủ đạo Mô hình của mình, Smile Building – dự án căn hộ hạng sang do Công ty Cổ phần triển khai và Thương mại Trung Yên kiến tạo với ý tưởng từ Trump Tower. Mang trong mình các tiện dụng chuẩn đẳng cấp như bãi đáp phi cơ đạt chuẩn thế giới hay hàng loạt các tiện ích sống “trên mây” như bể bởi chân mây, skybar,…

những chủ nhân của Smile Trung Yên Building sẽ được hưởng những đặc quyền riêng, ví như phòng makeup, phòng trà, nhà hàng, bar, gym, spa… với các chuẩn không kém dịch vụ tại từng khách sạn 5 sao. VN đã triển khai nhiều khu căn hộ cấp cao nhưng chung cư Smile Trung Yên sẽ Đó là một số ít mang đến trải nghiệm đúng hàng đầu về căn hộ cao cấp đúng tiêu chuẩn Âu Mỹ cho khách hàng với các dịch vụ đặc quyền được hoạt động và cung cấp bởi S-service, chủ đầu tư chuyên kiên cố giá trị dịch vụ từ Công ty Cổ phần đầu cơ và Thương mại Trung Yên. Đó cũng Đây sẽ là điều lý giải tại sao Smile Building lại chinh phục được các cư dân khó tính đã quen với những tiêu chuẩn cao, những chủ nhân mang lại một không gian sống văn minh cho cộng đồng khách hàng nơi đây . Chuyên , Smile Building dự kiến được TĐ chào bán với mức giá hấp dẫn, cùng chủ yếu sách thuê lại 20 – 30 triệu đồng/tháng trong 3 năm đầu, mở ra cơ hội có được bất động sản đúng nghĩa thượng lưu và cơ hội đầu cơ hơn hẳn cho những giới đầu tư .