Chung cư Manhattan Tower nhận đặt chỗ khách hàng

Dự án Manhattan Lê Văn Lương là hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cao cấp được tung ra thị trường vào đầu năm nay. Đây là một trong số những dự án mặt đường Lê Văn Lương sắp ra bán trong thời điểm này. Trên trục đường Lê Văn Lương tuy có nhiều sản phẩm nhưng đều là các dự án có chất lượng không cao hoặc concept sản phẩm không tốt , giá thành cao vì vậy chung cư Manhattan Tower được rất nhiều khách hàng mong đợi, hy vọng sẽ mang luồng gió mới hoàn hảo hơn .

Để sở hữu căn hộ nằm trên mặt đường Lê Văn Lương có vị thế tốt , gần trung tâm , đồng bộ về cơ sở hạ tầng thì việc khách hàng phải bỏ ra một khoản tiền lớn cho mỗi m2 diện tích là hoàn toàn hợp lí , cũng không loại trừ Manhattan Tower Lê Văn Lương, khách hàng đều mong muốn một không gian sống chất lượng công trình cho tới dịch vụ, tiện ích….

Chung cư Manhattan Tower sẽ là một trong những dự án được quan tâm và bất động sản đáng mua nhất vì những ưu thế mà dự án đang có . Thứ nhất, xét về vị trí nằm trên trục đường Lê Văn Lương không aic ó thể phủ nhận rằng đây là một địa điểm vô cùng đắc địa. Là một vị trí trung tâm bạn có thể dễ dàng di chuyển đi khắp nơi trong nội thành và cả ngoại thành.

Hầu hết các dự án nằm ngoài mặt đường đều chỉ là những tòa cao tầng đồ sộ dựng lên , không có bất khi khuôn viên hay tiện ích xung quanh , cảm giác khôn khan, cô lập khi ở đó tiện ích Manhattan Tower thể kể ra rất nhiều các tiện ích có mặt tại dự án chỉ dành riêng cho cư dân như: bể bơi trên cao, vườn sân chơi cho trẻ em,dưỡng sinh của người già, khu Spa, tập Gym,sân golf mini, khu vườn cây xanh thư giãn, khu cà phê…

Trong số rất nhiều những tiện ích , dịch vụ riêng của Manhattan Tower mà chủ đầu tư Landmark Holding đem lại cho cư dân thì phải kể đến 2 tiện ích nổi bật nhất mà được rất nhiều người quan tâm đó làvườn cây xanh chân không thư giãn tại tầng 10 và bể bơi vô cực trên tầng 6 của tòa nhà . Tuy 2 tiện ích này không có nhiều diện tích nhưng sẽ đem lại sự khác biệt rất lớn đối với các dự án liền kề đó.

Một điều cũng làm nên chất lượng cho dự án Manhattan Tower này chính là giá bán chỉ từ 2 tỷ 3 bạn đã sợ hữu ngay một căn hộ Manhattan Tower , ngoài ra sẽ có chính sách bán hàng và hỗ trợ vay vốn của ngân điều này sẽ giúp ích khá nhiều cho các khách hàng hiện đang có tài chính eo hẹp.