Biệt thự Movenpick Villas vẻ đẹp say đắm lòng người

Biệt thự Movenpick Villas trong công trình Movenpick Cam Ranh resort ra mắt 3 căn biệt thự hình mẫu chiều 29/10 cùng với sự tham gia của những khách hàng trong nước & nước ngoài. Tại buổi lễ, khách hàng được trải qua cảnh biển Bãi Dài tuyệt đẹp, lắng nghe tiếng sóng du dương và tận mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nhiều khu biệt thự Movenpick Villas đẳng cấp và sang trọng, hoành tá tràng, huyền ảo trước hoàng hôn…

Biệt thự Movenpick Villas giới thiệu được nhiều bạn mong đợi

Bà Nguyễn Thị Châu – một người mua đến từ Thành Phố Đà Nẵng cho thấy, tuy sinh ra và lớn lên ở TP.HCM biển Thành Phố Đà Nẵng nhưng bà Châu vẫn bị Biệt thự Movenpick Villas trên Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang chinh phục bởi ở đây bao gồm nhiệt độ tuyệt hảo rất có thể nghỉ dưỡng suốt 4 đợt vào năm. “Ngay cả bãi cát nơi đây cũng rất riêng biệt, chỉ khi đi chân trần trên cát các bạn mới cảm nhận được sự mịn màng, tinh khiết & hoàn toàn rất dị của không ít bãi bờ cát trắng thoải dài tới bất tận” – bà Châu yêu thích cho biết: “Ở biệt thự Movenpick lại đc ngắm nhìn and tận thưởng khung cảnh đại dương bát ngát từ toàn bộ nhiều nơi vào biệt thự, thừa kế unique phục vụ đi theo chuẩn mức 5 sao ngoại quốc của tập đoàn quản lý lừng danh Movenpick Hotels & Resorts. Đây là Vì Sao tôi sẽ quyết định đặt hàng một Biệt thự Movenpick Villas ngay trên buổi lễ ra mắt các biệt thự mẫu”.

giải pháp đây 4 tháng, Biệt thự Movenpick Villas chính thức ra mắt tại thành phố Hà Nội và nhanh chóng trở thành tâm điểm của môi trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi những điểm ưu việt nổi trội: vị trí đắc địa, quy hoạch kiến trúc độc đáo, thương hiệu quản lý nước ngoài, khi là BĐS nghỉ ngơi nổi bật đc ngân hàng bảo hộ khẳng định lợi nhuận. Gần từ thời điểm này, rất nhiều quý khách đã có được các khu biệt thự Movenpick Villa và dịch vụ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel. Đáp lại lòng tin and nhằm đảm bảo an toàn quyền lợi và nghĩa vụ của chúng ta trên thực tế, nhà đầu tư chi tiêu Eurowindow sẽ khẩn trương thi công thiết kế để xong đúng tiến độ công trình, sớm mang lại nhiều kỳ nghỉ Movenpick Villas dưỡng hoàn thiện trên chính nhà thứ hai của người tiêu dùng.

Quý khách choáng ngợp trước nét đẹp hoành tráng của Biệt thự Movenpick Villas

Sau thời gian phối hợp nghiêm ngặt, trang nghiêm giữa công ty đầu tư chi tiêu Eurowindow, bộ phận chăm sóc thiết kế PTW (Australia), tập đoàn quản lý Movenpick Hotels và Resorts (Thụy Sỹ), khu nghỉ dưỡng Movenpick Villas đã triển khai xây dựng cụm biệt thự và hoàn tất 3 khu biệt thự biểu tượng Movenpick Villas.

trên buổi lễ giới thiệu nhiều căn biệt thự biểu tượng, ông Nicolas Sosi – TGĐ Movenpick thành phố Hà Nội cho biết thêm, tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts rất vui vẻ đc hợp tác với nhà đầu tư trong các công việc phát triển dự án Movenpick Villas. “Chúng tôi đảm bảo kết hợp chặt chẽ cùng với nhà đầu tư chi tiêu mang tới cho khách hàng một mặt hàng sang trọng quốc tế, từ khâu quy hoạch, chọn lựa nguyên vật liệu, bảo dưỡng, bảo trì và điều hành resort đều đc công ty chúng tôi an ninh và thực hành theo nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Movenpick không riêng làm ra cuốn hút quý khách với con số lớn đến nghỉ dưỡng tại các căn hộ, khu biệt thự Movenpick Villas mà còn phải bảo đảm giá trị sang nhượng và giá khai quật mang đến thuê bất động sản Movenpick luôn ở mức cao đối với nhiều công trình khác tại thị trường” – ông Nicolas Sosi khẳng định.

Biệt thự Movenpick Villas được thiết kế bởi tập đoàn PTW khét tiếng trong nghành nghề tư vấn xây dựng của Australia, gồm bề dày kinh nghiệm lâu năm hơn 100 năm với khá nhiều dự án công trình lớn của quốc tế. Kỹ sư kiến trúc Mark Abrams từng là Giám đốc quy hoạch công trình cảng hàng không quốc tế Hamad, tại Doha, San Francisco – người chủ sở hữu trì ý tưởng quy hoạch tổng thể công trình và cụm căn biệt thự nghỉ ngơi Movenpick đến biết: phát minh nhà đạo của Movenpick đó là trục cảnh quan cây cối mặt nước trù phú kiểu nhiệt đới tạo liên tưởng cả đại dương rộng mở vào đến toà tháp hotel Movenpick hotel toạ lạc cái nôi của khu nghỉ ngơi Movenpick Villas. Nhiều kỹ sư kiến trúc tham dự quy hoạch dự án đều chú ý khai thác, Gia Công hóa nhân tố địa hình ven biển nhằm toàn bộ người tiêu dùng đều cảm có được sự hiện diện của đại dương ở bất cứ khoảng không nào trong công trình.

khét tiếng vào nghành nghề dịch vụ quy hoạch nội thất, chủ TNHH Doul International nước ta được lựa chọn khi là đơn vị quy hoạch thiết kế bên trong của khu nghỉ dưỡng Movenpick . Ông Il Seok Chae – quản trị nhà phát biểu: “Chúng tôi rất tuyệt hảo cùng với tầm nhìn đi đầu & mong muốn của nhà đầu tư chi tiêu Eurowindow mang đến một sản phẩm BDS đẳng cấp đạt chuẩn mức quốc tế 5 sao, nhằm đánh thức and phát triển tiềm lực cao điểm nghỉ ngơi sang trọng gồm tiềm năng rất lớn sinh sống Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Mọi giới Bất Động Sản & quý khách mong chờ thời gian hoàn thiện của dự án Movenpick Villas trong năm 2018 nhằm có thể được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên and tuyệt tác phong cách xây dựng hòa tâm hồn trong nhau một cách tốt nhất.